Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 23/9/2011, 17:29

HuongLy
Đại Úy
avatar
Đại Úy

[ »] Tạm biệt anh người em đã từng yêu !!!


Chia tay anh... thực sự là đau khổ... thực sự là tiếc nuối.
Hôm qua, anh biết em đã phải dũng cảm lắm mới dám nhắn tin cho anh không? Nhiều lúc cứ nghĩ sẽ nhắn tin cho anh nói dối là có chuyện muốn hỏi anh nhưng mà rồi cứ nhắn tin nói là em nhớ anh. Như thế em thấy dễ chịu hơn. Thế nhưng rồi tất cả em nhận lại được là gì nhỉ?

Là anh chỉ có thể xin lỗi em. Là anh không thể làm cho người yêu cũ của anh_người mà anh đã yêu từ khi còn đi học, người anh đã yêu trước khi đến với em bị tổn thương, vì anh nợ cô ấy nhiều quá? Anh phải chấp nhận làm em tổn thương, chấp nhận làm em đau. Em thật sự thấy hụt hẫng vô cùng. Tim em như vỡ vụn ra anh ạ. Anh có nhất thiết phải vô tình làm em cảm thấy bị tổn thương thế không anh?

Em đã hy vọng biết mấy, rằng anh sẽ bảo bây giờ em còn yêu anh không? Chúng mình vẫn có cơ hội quay lại chứ, để rồi em nhận được câu nói "an ủi" chẳng biết có phải là giả tạo hay không là “Em thử đón nhận 1 tình yêu mới đi. Phải biết quên đi quá khứ và sống với hiện tại thì mới thấy mình thay đổi. Tình cảm của anh và em là thế nào cũng được nhưng không thể là người yêu được đâu. Anh chúc em hạnh phúc”.

Hạnh phúc à? Em tưởng rằng từ lâu nó đã vụn vỡ rồi chứ? Bởi em là người trắng tay mà! Vốn dĩ từ trước tới nay em chẳng có cái gì cả! Niềm vui, hạnh phúc hóa ra chỉ là do em tưởng tượng. Em cứ nghĩ trao trọn tình cảm cho một người thì tình cảm đó sẽ được đáp lại. Em cứ nghĩ những gì chân thật nhất sẽ được đền bù xứng đáng... nhưng tại sao? Tại sao em chỉ nhận được những đau khổ cùng với nỗi dằng xé của con tim vậy anh?

Nhiều lúc em tự hỏi anh có còn nhớ tới em không? Hay thậm chí chỉ là cái tên của em thôi cũng được! Nhưng chắc là không đâu nhỉ? Anh đang hạnh phúc thế cơ mà? Anh có tất cả, có gia đình, bạn bè, có người anh yêu-người anh không thể bỏ trong khi anh chấp nhận làm em đau-mà không phải là em không yêu anh. Anh đến với em chỉ như một sự thay thế lúc anh thiếu vắng cô ấy sao? Hơn 2 năm em vẫn yêu anh trong mù quáng. Anh còn mong đợi gì nhiều hơn thế nữa, phải không?


Chia tay anh... thực sự là đau khổ... thực sự là tiếc nuối. Tình cảm chân thành 2 năm của em bị vỡ tan một cách chua xót nhất có thể. Tưởng rằng chia tay cũng vẫn có thể là bạn nhưng sao khó thế? Dường như anh cảm thấy không được thoải mái khi nói chuyện với em thì phải. Cũng có gì lạ đâu. Chia tay là kết thúc mà! Là một dấu chấm, chứ đâu phải là dấu phẩy, phải không anh?

Lúc anh thi không đạt em là người bên cạnh anh động viên anh nhưng còn giờ đây thì sao hả anh? Đến lúc này đây thì em cảm tưởng như mình đã rơi xuống vực thẳm. Chia tay người ta, anh mong ngày quay lại. Còn chia tay với em, cảm giác của anh ra sao? Anh chia tay em vì anh mắc nợ người ta? Liệu anh mang cả cuộc đời anh ra có trả hết nợ cho người ta không? Anh có sống hạnh phúc không anh? Vậy còn món nợ với em anh trả như thế nào? Hay chỉ là một lời xin lỗi và mong em tha thứ? Quả thực là mình không còn là gì với nhau nữa...đúng là anh đã quên em thật rồi....

Ước gì em có thể mau quên như anh thì tốt biết mấy, những cái gì đầu tiên, những cái gì chân thật nhất, tại sao lại không thể bỏ đi như thế này? Em muốn quên anh, em muốn xóa bỏ tất cả những gì về anh mà sao khó quá! Tưởng như đã xóa hết rồi mà sao bỗng nhiên có những ngày nó lại trỗi dậy làm trái tim em đau nhói...

Bạn em bảo anh có đáng gì đâu để em phải trân trọng? Ừ đúng, anh chẳng có gì, anh vô tâm, anh tàn nhẫn. Thế nhưng em vẫn không hiểu tại sao mình lại cứ phải giữ gìn những gì đã từng thuộc về quá khứ... những kí ức đẹp đẽ nhất, ngọt ngào nhất mà em đã từng dành cho anh... Để rồi em phát hiện mình chỉ là kẻ thứ 3,dù em đến sau nhưng em còn hơn người kia gấp nhiều lần.

Sáng nay khi thức dậy em tưởng mọi chuyện tối hôm qua sẽ chẳng còn đọng lại gì trong trí nhớ em nữa nhưng hóa ra em nhầm. Tất cả mọi cảm giác trong em vẫn y hệt như lúc anh nói với em rằng mình không thể là người yêu của nhau.

Bạn em nói đúng, rời xa anh, em không có gì đáng để tiếc nuối. Từ giờ... em sẽ học cách để quên đi anh... hay cũng như học cách để yêu một người. Tạm biệt anh nhé - người em đã từng yêu.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang