Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 3/10/2011, 12:55

kienvang
Thiếu Tướng
avatar
Thiếu Tướng

[ »] Mr.Đàm mừng sinh nhật cùng Fan Page


Vào lúc 11 giờ ngày 1/10/2011, hơn 350 fan từ mạng xã hội Zing Me đã đến mừng sinh nhật Mr.Đàm tại Phòng trà Không Tên.


Buổi tiệc diễn ra gần 3 tiếng đồng hồ với nhiều màn giao lưu thú vị và thân thiện giữa Mr. Đàm và fan. Đến chung vui còn có ca sĩ mới Hoài Lâm và ca sĩ Bảo Thy trong vai trò dẫn chương trình.


Fan cuồng nhiệt dự sinh nhật Mr Đàm

Các fan đã có những giây phút thật sự cuồng nhiệt theo các bài hát của Mr. Đàm và cũng có những lúc lắng đọng khi nghe anh kể chuyện nghề, kinh nghiệm sống. Nhiều fan bày tỏ mong muốn Mr. Đàm sẽ có những buổi giao lưu về kỹ năng sống cho sinh viên cũng như làm “bác sĩ tâm lý” cho các bạn.


Bánh sinh nhật fan Zing tặng Mr Đàm


Mr Đàm – Bảo Thy

Mr. Đàm cũng tiết lộ trong năm tới anh sẽ tổ chức Đại hội Sinh viên toàn quốc với sự tham gia của khoảng 30 ngàn sinh viên. Anh muốn lập kỷ lục về một liveshow đông người nhất và tiếng vỗ tay dài nhất.


Fan cùng hát các bài hát của Mr Đàm

Với sự kiện sinh nhật năm nay, Mr. Đàm cũng ghi dấu là ca sĩ đầu tiên của showbiz Việt tổ chức buổi tiệc offline hoành tráng nhất dành riêng cho fan trên mạng xã hội Zing Me. Chỉ 10 ngày tổ chức online, Fan Page của Mr.Đàm trên Zing Me đã tăng thêm 3.500 fan, nâng tổng số lên 63.500 fan và tăng thêm 32.000 lượt xem, nâng tổng số lượt xem trang lên 307.000.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang