Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 27/10/2011, 08:43

huyle2103
Sắp thăng chức
avatar
Sắp thăng chức

Hướng dẫn kiếm tiền với Mybrowsercash, nhận ngay 0,83$


Bạn đã từng tham gia kiếm tiền trên mạng ? Và bạn cũng từng biết rằng để kiếm được những đồng dollars kể ra cũng không đơn giản chút nào phải không ?
Hôm nay tôi post bài này để giới thiệu với bạn một cách kiếm tiền đơn giản nhưng khả năng thu tiền về lại khá nhanh , bạn sẽ nhận được tiền mỗi ngày ngay khi bạn lướt web, và bạn sẽ kiếm thật nhiều tiền hơn mỗi khi bạn click quảng cáo. Bạn nhận ngay 0,83$ trong tài khoản sau khi đăng ký và tải phần mềm hỗ trợ về máy (dung lượng phần mềm 0,88Mb).
Và một điều đặc biệt khác với các trang MMO khác là nếu bạn giới thiệu được nhiều người, hoặc bạn mua referrals, hoặc khi bạn nâng cấp tài khoản thì bạn sẽ kiếm được rất nhiều vì hoa hồng của trang web rất cao là 45% với tài khoản Free và tới 90% với tài khoản Bạc và Vàng
Trang web này cũng thanh toán qua Paypal và AlertPay.

Bạn đã sẵn sàng chưa ? Hãy Click vào đây hoặc click vào hình dưới để đăng ký:

http://www.mybrowsercash.com/index.php?refid=64135

Sau khi click link, sẽ hiện ra một trang như sau :


- Bạn nhấn vào “ Register And Install MyBrowserCash Now!” để đăng ký
- Sẽ hiện ra một trang như sau, bạn điền thông tin vào để đăng ký.


- Sau khi tạo xong tài khoản ,trang web sẽ gửi đến email của bạn 1 email để xác thực (verify). Bạn vào email và click vào link để xác thực tài khoản. Chú ý, bạn phải verify tài khản thì tài khoản mới được kích hoạt. Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản MyBrowserCash Registration, sẽ hiện ra hình như sau : bạn điền địa chỉ email và password vào rồi nhấn Submit.
Bạn xem giao diện bên trong tài khoản như sau :


- Sau khi đã đăng nhập thì bạn nhìn phía bên trái tài khoản có từ Download Software để download về. Chỉ khi nào download phần mềm về máy và cài đặt bạn mới có thể kiếm được tiền. Đặc biệt sau khi tải và cài đặt xong phần mềm, tài khoản của bạn sẽ có ngay 0,83$ tiền thưởng.
- Lưu ý : Bạn đăng nhập IE và Firefox mới nhất để download,chrome không chấp nhận
- Sau khi chạy file mybrowsercash.exe xong,nó hiện lên trình duyệt IE hoặc Firefox yêu cầu ghi Email và password các bạn điền email + password vừa đăng kí vào và nhấn Submit như hình dưới đây :


- Sau đó hiện ra 1 trang mới thì bạn nhấn vào Members Area để vào tài khoản
- Sau đó nhấn vào : New User Quick Start Guides ở bên trái tài khoản
- Tiếp theo các bạn chọn High và nhấn Update SettingsChúc mừng bạn, quá trình cài đăt của bạn đã hoàn tất !

* Hướng dẫn kiếm tiền:

- Khi các bạn vào 1 trang web nào đó ở trình duyệt Firefox hay IE nó sẽ hiện lên 1 quảng cáo nhỏ ở bên trên góc phải của trình duyệt bạn chỉ việc nhấn vào là được tính tiền, mỗi quảng cáo đó =0,0043$.


- Chú ý :
Thỉnh thoảng có khi quảng cáo xuất hiện choán hết cả màn hình window, bạn chỉ việc chờ khoảng 5 giây, rồi nhấn close , như vậy cũng được tính tiền

Các bạn phải để tài khoản luôn trong tình trạng đăng nhập thì mới có quảng cáo, không nên chọn phần Log out ở bên phải phía trên màn hình vì như vậy bạn sẽ không có quảng cáo.


Tài khoản của bạn sẽ tăng nên rất nhanh chóng khi bạn thường xuyên truy cập web. Khi bạn có đủ 20$ thì phần yêu cầu thanh toán sẽ xuất hiện và bạn có thể yêu cầu thanh toán.

Chúc bạn thành công với Mybrowsercash!

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang