Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 11/11/2011, 13:24

007
Đại Úy
avatar
Đại Úy

[ »] Trúc Diễm bị ‘ném đá’ tơi tả vì phát ngôn tự mãn


Chưa tận hưởng hết niềm vui với kết quả top 15 Hoa hậu Quốc tế, Trúc Diễm đã bị một trận mưa ‘ném đá’ dữ dội từ phía công chúng bởi những lời lẽ bị cho là hoang tưởng, tự mãn, đầu óc có vấn đề… khi trả lời phỏng vấn sau cuộc thi.

Với kinh nghiệm chinh chiến tại Hoa hậu Trái đất 2007 và khả năng trình diễn catwalk tôi luyện nhiều năm, Trúc Diễm đã biết cách tỏa sáng và để lại ấn tượng trong rừng nhan sắc quốc tế tại Hoa hậu Quốc tế 2011 vừa qua. Thành tích lọt top 15 Hoa hậu Quốc tế đã giúp cô trở trở thành người đẹp hiếm hoi mang được vinh dự về cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế này mà không cần nhờ đến sự trợ giúp bình chọn của khán giả như những tiền lệ trước đó.

Niềm vui ngắn chẳng tày gang. Bài phỏng vấn của người đẹp ngay sau cuộc thi với tựa đề: “Trúc Diễm: Thúy Vy có vào top 15 đâu”, đã khiến cư dân mạng bất bình vì cách trả lời phỏng vấn được nhận xét là “có vấn đề”.


Trúc Diễm.

Độc giả có địa chỉ xuyen…@gmail.com bình luận: “Trúc Diễm lọt vào top 15 Hoa hậu Quốc tế là niềm vinh dự cho Việt Nam, nhưng có cần hạ bệ người khác để nâng mình lên như thế không? Những lời nói phản cảm “Victoria Thúy Vy cũng có được lọt vào top 15 đâu”, hay “Ngày xưa chị Quỳnh Mai cũng đạt được vị trí như tôi bây giờ… Phạm Thùy Dương, Cao Thùy Dương, Chung Thục Quyên… đi thi nhưng không ai vượt qua được”, hoặc “Hoa hậu Quốc tế 2011 năm nay… tôi cảm thấy cô ấy không phải là thí sinh đẹp nhất trong cuộc thi”. Có cần phải nói thẳng ra như vậy không Trúc Diễm? Tưởng Trúc Diễm ứng xử có văn hoá nhưng thực ra cũng chỉ đến vậy thôi. Không biết tài của Trúc Diễm tới đâu nhưng đọc xong bài viết này mất thần tượng quá. Tôi thấy buồn cho giới người đẹp hiện nay”.

Bạn đọc tên Thủy Tiên ở địa chỉ tien…@gmail.com bức xúc: “Diễm à, chị thấy em hơi tự tin quá vào bản thân mình rồi đấy. Mình là người của quần chúng thì ăn nói phải có suy nghĩ chứ. Thúy Vy không vào top 15 còn do nhiều yếu tố khác. Tuy Thúy Vy không vào được top 15 nhưng chị thấy cô ấy hơn em ở chỗ “biết mình là ai” chứ không như em không được giải thì đổ lỗi cho lý do nọ lý do kia. Hoa hậu Mai Phương Thúy và Nguyễn Thị Huyền cũng có thi ở sân nhà đâu…”.


Cùng chung sự thất vọng, bạn đọc ở địa chỉ qingsong…@yahoo.com viết: “Xin được chúc mừng chị Trúc Diễm đã lọt vào top 15. Tự hào đến mấy thì cũng nên khiêm tốn đi. Nghe cái câu tiêu đề bài phỏng vấn đã thấy không thiện cảm với chị này rồi”. Độc giả Trang Trần – kirikiet…@gmail.com nhận xét: “Nghe Trúc Diễm trả lời phỏng vấn chỉ thấy cô ấy cao ngạo quá. Chưa ai hỏi gì mà đã đem Thúy Vy ra so sánh rồi. Tôi có xem clip trình diễn của các thí sinh mang cánh bướm phía sau, thật sự cánh bướm của Trúc Diễm không phải làm bằng thép, với lại tôi thấy nó cũng không quá lớn so với cô ấy. Mình làm không giỏi lại đổ lỗi cho hoàn cảnh”.

Thậm chí còn có ý kiến nhận xét “Trúc Diễm ăn nói tinh vi quá. Mới vào có top 15 mà đã tinh vi như thế? Nếu đạt thành tích cao hơn thì không biết em này còn tinh vi cỡ nào. Bây giờ đến Á hậu người ta còn chả nhớ được tên nói gì top 15. Phát ngôn nghe rất chối”. Và rất nhiều ý kiến chỉ trích Trúc Diễm quá hoang tưởng, quá tự mãn, cao ngạo, kệch cỡm, quá tự tin về bản thân, đầu óc có vấn đề, người đẹp thiếu văn hóa…

Khi Xzone liên lạc với Trúc Diễm, nguời đẹp không chỉ đã tỏ ra bất ngờ mà còn cảm thấy bức xúc khi biết tin mình bị “dập”, bị “ném đá” sau khi bài phỏng vấn đăng tải. Tuy nhiên top 15 Hoa hậu Quốc tế từ chối chia sẻ hay có những phát ngôn liên quan đến bài phỏng vấn. Người đẹp cho biết cô đang cố gắng để có cách xử lý bài phỏng vấn “phản chủ” đang khiến dư luận lên cơn thịnh nộ.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang