Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 12/11/2011, 09:51

boiuocloithe
Thiếu Tá
boiuocloithe
Thiếu Tá

ANNO1777 Chơi game ảo kiếm tiền thật Empty ANNO1777 Chơi game ảo kiếm tiền thật


I. SƠ BỘ VỀ ANNO1777:
ANNO1777 là một trò chơi trực tuyến giả lập một hệ thống chính trị và quân sự kinh tế, giống như thế giới thực. Bạn là một công dân của thế kỷ mười bảy chiến đấu trên tất cả các cấp để nâng cao hệ thống thứ bậc xã hội. Bạn có thể mở doanh nghiệp, trở thành thống đốc hoặc bạn có thể xây dựng một đế chế quân sự. Tất cả mọi thứ là vào bạn. Không giống như các game khác của loại này, tiền ảo từ ANNO1777 có thể được đổi thành tiền thật và ngược lại. Nói cách khác, là một thành công tài chính trong thế giới ảo của trò chơi trở nên một thành công tài chính trong thế giới thực. ANNO1777 có thể được phát trực tiếp từ một trình duyệt như Internet Explorer và không cần tải.
ANNO1777 là một trò chơi trực tuyến thuộc sự quản lý của công ty Interhouse Media SRL, đăng ký ở Romania, str. Aleea Campul cu Flori nr. 2A, provides the online service ANNO1777.

II. CHƠI ANNO1777 NHƯ THẾ NÀO?:
1. Các loại tiền:
Nói chung nguyên tắc chung của ANNO1777 là bạn phải bằng mọi cách làm ra tiền (chiếm nô lệ, làm công nhân, mở doanh nghiệp, xâm chiếm lãnh thổ khác) để nâng cao vị trí của mình. Tiền trong trò chơi chia ra làm ba loại tiền: trước tiên là tiền bản địa (vì trò chơi mô phỏng không gian thất nên bạn là công dân quốc gia nào thì tiền bản địa là tiền của quốc gia đó ví dụ: người chơi ở Việt Nam thì là VNĐ), thứ hai là tiền vàng dùng tiền bản địa đổi tiền vàng, thứ ba là tiền eu là đồng tiền được rút về paypal khi tối thiểu đạt 10 eu, dùng tiền vàng đổi tiền eu. Tùy theo từng loại sản phẩm trong trò chơi mà ta dùng một trong 3 loại tiền này để mua. Tỷ giá quy đổi các loại tiền nó biến đổi theo quy luật của thị trường ngoại hối.
2. Các loại tiền thưởng:
Để vui chơi và phát triển nhanh, bạn phải biết tất cả về các khoản tiền thưởng. Hiện tại có 5 hoạt động tiền thưởng, bạn sẽ nhận được từ chính phủ của bạn tùy thuộc vào điểm chăm sóc sức khỏe của bạn. Hãy nói rằng bạn đã chăm sóc sức khỏe 10% và giá trị tiền thưởng là 5usd (giả định), bạn sẽ nhận được 5usdX10% = 0.5usd. Đồng tiền là tiền bản địa của quốc gia người chơi.
a. Thưởng thắng trận
Đây là cách kiếm tiền phổ biến nhất khi mới chơi. Khi bạn đang tấn công một người chơi khác và bạn giành chiến thắng bạn sẽ nhận được tiền thưởng này sẽ vào tài khoản của bạn số tiền mà bạn nhận được là tính toán theo công thức này: W% x Giá trị tiền thưởng, W đại diện cho các điểm chăm sóc sức khỏe của bạn.
Bạn sẽ tìm thấy đối thủ của bạn bằng cách chọn Fight trên menu bên trái. Trong chiến đấu một người chiến thắng được quyết định bằng cách so sánh điểm tấn công của bạn với các điểm phòng thủ của đối phương..
b. Thưởng từ nô lệ trực tiếp
Khi bạn giành chiến thắng một cuộc chiến người bị đánh bại sẽ trở thành nô lệ trực tiếp của bạn. Bạn cũng có thể đạt được các nô lệ nếu bạn mua trên thị trường nô lệ. Bạn có được thuế từ nô lệ của bạn và bạn cũng có thể có được một tiền thưởng tốt đẹp. Tiền thưởng nô lệ trực tiếp sẽ được thu thập bằng tay tại bất cứ giờ nào bạn muốn một lần mỗi 24 giờ.
c. Thưởng từ referrer:
Đây là tiền thưởng cho người chơi đăng ký dưới đường link giới thiệu của bạn. Số tiền thưởng này được thu thập bằng tay mỗi 24h.
d. Hoàn thành hồ sơ khen thưởng
Số tiền này là rất dễ dàng để có được và nó sẽ kéo dài là bạn giữ hồ sơ của bạn hoàn thành. Để có thể nhận được tiền thưởng này, bạn sẽ phải điền đầy đủ thông tin của bạn trên trang hồ sơ Và bạn phải tải lên 10 bức ảnh chứa khuôn mặt của bạn và sau đó trả lời các câu hỏi khảo sát.
e. Thưởng khi làm việc:
Khi bạn tham gia lao động bạn sẽ được trả tiền lương ngoài ra cứ 5 ngày làm việc liên tục bạn sẽ được Chính phủ cung cấp một tiền thưởng làm việc trong 5 ngày làm việc liên tục đó.
Nó cũng sẽ giúp bạn tăng thu nhập của bạn bởi vì mức lương mà bạn nhận được bằng cách làm việc sẽ tăng lên mỗi ngày nếu bạn làm việc liên tục bởi vì năng suất của bạn sẽ tiếp tục tăng. Khi bạn làm việc với mức lương của bạn phụ thuộc vào năng suất của bạn và năng suất được tính theo công thức này: (W + E) / 2. W đại diện cho sức khỏe và E của bạn đại diện cho các điểm kinh tế mà bạn có. Các điểm kinh tế tăng lên mỗi ngày làm việc bằng cách 2 và giảm mỗi ngày 1 ngay cả khi bạn làm việc này sẽ giúp bạn tăng mức lương mà bạn nhận được bởi vì bạn làm việc mức lương bạn sẽ kiếm được. Giá trị tiền lương được hiển thị cho mỗi giờ nhưng nó hiển thị cho năng suất 100%.
Bây giờ bạn đã biết tất cả về tiền thưởng, cách thu thập chúng và nào chúng ta cùng kiếm tiền!

III. BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN
Sơ bộ về giao diện: khi vào ANNO1777 ta thấy bên trái có 4 hộp thông tin và một menu.
- 4 hộp thông tin đó là: wellness (sức khỏe) cho biết tình hình sức khỏe của bạn tính bằng %. Đây là thông tin ảnh hưởng đến thu nhập của bạn, sức khỏe càng cao thu nhập càng cao. 3 hộp còn lại cho biết tình hình tài chính của bạn về tiền bản địa, vàng và eu.
- Các thực đơn gồm có: Fight (chiến đấu), Jobs (Việc làm), Goods (sản phẩm), Services (dịch vụ), Real Estate (thị trường BĐS), Financial Market (thị trường tài chính), Slave Market (thị trường nô lệ), Bonus (nhận thưởng hàng ngày), Affiliates (lấy đường link ref)

1. Chiến đầu: để tham gia chiến đấu bạn bấm vào thực đơn Fight, sẽ hiện lên 1 bảng liệt kê những người bạn có thể chiến đấu với các thông tin Fighter (người chơi), Wellness (sức khỏe), Attack (tấn công), Defense (phòng thủ) Chú ý 3 chỉ số sức khỏe, tấn công và phòng thủ, chỉ số sức khỏe phải ngang hoặc thấp hơn mình, nếu có chỉ số tấn công và phòng thủ tức là người đó có trang bị đồ chơi đừng có tấn công. Chọ người nào ta bấm vào nút attack, nhập capchat bấm nút xác nhận và tiền sẽ vào tài khoản của bạn. Mỗi trận đánh kéo dài 20 phút trong thời gian này bạn có thể làm việc khác. Tiền thưởng khi tấn công 1 người phụ thuộc vào sức khỏe của bạn. Chỉ số sức khỏe cao tiền thưởng cao..
2. Lao động: để tham gia lao động bạn bấm vào Jobs sẽ hiện bảng liện kê các xí nghiệp có nhu cầu lao động kèm theo thu nhập làm việc 1 ngày, muốn làm công việc nào bạn bấm vào nút work. Thu nhập sẽ vào tài khoản của bạn, thời gian lao động là 8 tiếng và chu kỳ lao động là 24 giờ. Sau 5 ngày làm việc liên tục vào ngày thứ sáu ngoài tiền công bạn còn được thưởng do lao động
3. Cách nhận tiền thưởng hàng ngày: hàng ngày vào 1 giờ cố định tùy bạn bạn bấm vào nút bonus màn hiện nhận thưởng hiện ra bạn nhấn vào nút collect bonus để nhận thưởng mức thưởng phụ thuộc vào sức khỏe và số nô lệ bạn có.
4. Cách quy đổi tiền tệ: sau khi bạn có đủ 100VNĐ bạn bầm vào Financial Market (thị trường tài chính) màn hình giao dịch ngoại tệ hiện ra, màn hình này có các thông tin về thị trường tiền tệ như giá mở cửa, giá đóng cửa, tỷ giá và biểu đồ biến động nói chung nó mô phỏng một thị trường giao dịch ngoại hối hoặc chứng khoán. Bạn bấm vào tab Gold/VND nhập số vàng muốn mua vào ô buy và bấm nút Buy vàng trong ô thông tin của bạn sẽ tăng và tiền VNĐ giảm. Đổi vàng ra EU cũng tương tự

III. KẾT LUẬN:
Trên đây là hướng dẫn sơ bộ cách chơi trò chơi này, nhìn chung cách chơi trò chơi này đơn giản nhưng mang tính trí tuệ cao, trò chơi này phù hợp với các bạn không có thời gian cày game như các trò chơi khác và là môi trường để các bạn thực hành việc kinh doanh của mình trong môi trường ảo.

Để tham gia các bạn bấm vào link dưới đây:
ANNO1777 Home Page

Hiện tại tôi đang dịch hướng dẫn tổng hợp trò chơi này từ tiếng Anh ra tiếng Việt bạn nào có hứng thú với trò chơi này sau khi đăng ký xong gửi yêu cầu cho tôi để tôi gửi file hướng dẫn.
Khi gửi các bạn nhớ ghi rỏ nickname trong trò chơi của các bạn và địa chỉ email.

NÀO CHÚNG TA CÙNG CHƠI
ANNO1777 Home Page

2on 23/11/2011, 21:13

tieulinhlan
Thiếu Úy
tieulinhlan
Thiếu Úy

ANNO1777 Chơi game ảo kiếm tiền thật Empty Re: ANNO1777 Chơi game ảo kiếm tiền thật


đã đăng kí cho bạn nhé
ID:vodanh1990
mail:doctorduc@gmail.com

3on 23/12/2011, 08:59

hoangminh9992
Sắp thăng chức
hoangminh9992
Sắp thăng chức

ANNO1777 Chơi game ảo kiếm tiền thật Empty Re: ANNO1777 Chơi game ảo kiếm tiền thật


Ủa bạn ơi sao mình đăng kí thành công rồi ! Nó kêu gửi SMS gì đó sao no không nhận ? làm sao bạn ?

4on 8/3/2012, 10:02

utnhat848
Thành viên mới
utnhat848
Thành viên mới

ANNO1777 Chơi game ảo kiếm tiền thật Empty Re: ANNO1777 Chơi game ảo kiếm tiền thật


da~ dang ky ID utnhat1000
email made_of_vietnam@yahoo.com

5

Sponsored content

ANNO1777 Chơi game ảo kiếm tiền thật Empty Re: ANNO1777 Chơi game ảo kiếm tiền thật


« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

  Bài viết liên quan với : ANNO1777 Chơi game ảo kiếm tiền thật   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang