Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 6/12/2011, 09:58

kienvang
Thiếu Tướng
avatar
Thiếu Tướng

[ »]Khán giả phản đối giải bạc của Mr. Đàm, Kim Thư


Tuy rất đồng tình với cặp Trấn Thành và Đoan Trang đăng quang trong đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo, nhiều khán giả vẫn bức xúc về giải bạc. Họ cho rằng, cặp 'Song Ngọc' xứng đáng hơn đôi của Đàm Vĩnh Hưng.

Đêm chung kết khép lại với niềm vui và hứng khởi của nhiều người xem chương trình. Cặp Đoan Trang - Trấn Thành tuy hát không hay và không rõ lời như các đêm trước, nhưng xét cả quá trình của cuộc thi, họ về nhất là thuyết phục và xứng đáng. Trấn Thành đã bật khóc khi nhận giải vàng. Nam MC thành thật chia sẻ, đây là lần đầu anh đi thi mà đoạt giải nhất.

Sau đêm chung kết, trên trang mạng cá nhân của Đoan Trang ngập tràn lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.


Người hâm mộ chia sẻ niềm vui trên trang mạng cá nhân của Đoan Trang. Ảnh chụp màn hình.

Anh Minh Thành, quận 1, TP HCM, cho biết: "Đoan Trang và Trấn Thành hát không thuyết phục như mọi khi nhưng xét về tổng thể, họ xứng đáng. Tôi rất ấn tượng với cặp này".

Một khán giả ở quận 3 chia sẻ cảm xúc: "Khi MC đọc tên cặp Đoan Trang -Trấn Thành đoạt giải vàng, tôi rất xúc động. Điều đó quá xứng đáng với những gì họ thể hiện trong suốt giải chứ không riêng đêm qua. Với tôi, cả ba bài hát tối qua của họ phải nhận tròn 40 điểm cho mỗi bài, bởi vì nó quá hoàn hảo. Tôi nói như thế là theo quan điểm của cuộc thi này".

Dù đồng tình với giải vàng, khán giả vẫn bức xúc với kết quả chung cuộc. Họ cho rằng, giải nhì của Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư nên trao cho cặp Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh.

Ở đêm chung kết, Quách Ngọc Ngoan tiến bộ vượt bậc và hát "xuất thần". Hầu hết khán giả có mặt tại đêm nhạc đều công nhận đôi "Song Ngọc" hát tốt nhất, truyền cảm, dù không sử dụng chiêu trò nào. Giám khảo Lê Hoàng nhiều lần vỗ tay khen ngợi.

Trong khi đó, Kim Thư dù có tiến bộ về giọng ca và hát nhiều hơn các đêm trước nhưng cặp của chị và Đàm Vĩnh Hưng vẫn chú trọng dàn dựng tiết mục thật hoành tráng để gây ấn tượng. Giám khảo cho họ số điểm thấp nhất trong 3 cặp tranh tài (106 điểm sau ba vòng thi). Tuy nhiên, nhờ sự bầu chọn của khán giả, họ lấy lại ưu thế trong điểm tổng kết và giành giải bạc. Việc này khiến cho nhiều người cảm


Cặp Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng (trái) và đôi Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh.

Một làn sóng phản đối "giải bạc" dấy lên trong dư luận. Chị Nguyễn Hồng Linh, quân Bình Thạnh, bức xúc: "Tôi đề nghị ban tổ chức khi đã tổ chức cuộc thi chỉ nên lấy điểm của giám khảo, không nên lấy điểm của khán giả. Như thế là không công bằng cho các cặp thí sinh ít fan hơn. Đàm Vĩnh Hưng có quá nhiều người hâm mộ nên dù cặp của anh hát không hay vẫn lọt vào đến tận vòng chung kết. Và cũng nhờ khán giả, họ lại nhận giải nhì mà số điểm của giám khảo cho cặp này ít hơn số điểm của cặp 'Song Ngọc' rất nhiều". (Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh được giám khảo chấm tổng cộng 113 điểm, bằng với Trấn Thành - Đoan Trang).

Nữ khán giả này cũng góp ý, nếu chương trình có tiếp tục tổ chức vào năm sau, chỉ nên lấy ý kiến người xem bình chọn cho Cặp thí sinh được yêu thích nhất.

Anh Hoàng Văn Thái, dù là một người hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng vẫn thẳng thắn nói: "Kết quả cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư đoạt giải nhì không thực sự thuyết phục. Ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy giọng hát của Kim Thư kém nhất so với các thí sinh khác trong đêm chung kết. Tôi là một người nghe nhạc, tôi yêu Đàm Vĩnh Hưng hát nhưng cặp của anh đoạt giải nhì không làm tôi hài lòng".


Giải nhì của Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư gặp sự phản đối của khán giả trên mạng. Ảnh chụp màn hình.

Một khán giả xem truyền hình bức xúc: "Những ai xem đêm chung kết mà bình chọn cho cặp Mr. Đàm - Kim Thư thắng cuộc là chưa được công bằng lắm. Theo tôi nghĩ, khán giả nào đã bình chọn là bình chọn cho thần tượng của họ chứ không phải những gì thần tượng họ thể hiện trong đêm chung kết".

Trước sự ủng hộ của dư luận, Ngọc Anh chia sẻ: "Thực ra tôi không quan tâm lắm chuyện giải thưởng. Vấn đề là mình đọng lại cho người nghe, người xem những gì thôi. Đôi khi nhất, nhì lại không hay bằng giải ba đâu". Theo giám khảo Lê Hoàng, giải nhì về tay Đàm Vĩnh Hưng cũng không có gì ngạc nhiên vì anh hơn hẳn Quách Ngọc Ngoan về số lượng người hâm mộ.

Ông Nguyễn Quang Minh, Giám đốc công ty Cát Tiên Sa khẳng định, ban tổ chức đã làm đúng thể lệ chương trình. Kết quả đêm chung kết phản ánh đúng nguyện vọng của mọi người. Chính khán giả là người quyết định 50% kết quả. "Ban giám khảo đã làm đúng vai trò của họ. Chúng tôi luôn chú trọng tiêu chí nhân văn giữa ban giám khảo và người chơi", ông Minh nói.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang