Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


Chuyển đến trang : 1, 2  Next1on 20/3/2011, 12:54

Admin
[ADMIN]
Admin
[ADMIN]
https://www.facebook.com/giamcangthang

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


Các bạn phải viết một "Trả lời" mới xem được nội dung "Bài viết"
[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 4223807478
Được sửa bởi Admin ngày 6/12/2011, 12:47; sửa lần 4.

Message reputation : 100% (6 votes)

2on 18/4/2011, 20:07

cachep8x
PHÓ TƯ LỆNH
cachep8x
PHÓ TƯ LỆNH

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


Cập nhật thêm về việc thắc mắc đầu tư bằng tài khoản ở thẻ Visa hay MasterCard:

Số tiền trên sẽ được chuyển lại vào tài khoản của bạn, nếu bạn giao dịch qua thẻ sẽ được hoàn lại vào thẻ. Sau 3 ngày là tiền về thẻ ( đối với ngân hàng ACB, các ngân hàng khác có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn một chút )

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Refund3

3on 18/4/2011, 20:38

tjmtuyen93
Thượng Tá
tjmtuyen93
Thượng Tá
http://www.thpt-vannoi.no1.vn

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


Thanks mình vừa xin lại đc 20$ từ 1 site Scam.... Cũng may mà k mất trắng... thanks bài hướng dẫn này k mình k biết làm thế nào..... mà ADM cho cái nút Voted đi khi nào hay thì thank! [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 140765 [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 787151

4on 18/4/2011, 21:02

cachep8x
PHÓ TƯ LỆNH
cachep8x
PHÓ TƯ LỆNH

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


tjmtuyen93 đã viết:Thanks mình vừa xin lại đc 20$ từ 1 site Scam.... Cũng may mà k mất trắng... thanks bài hướng dẫn này k mình k biết làm thế nào..... mà ADM cho cái nút Voted đi khi nào hay thì thank! [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 140765 [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 787151

Mình không phải ADM mong được trả lời yêu cầu của bạn [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 140765 : Chắc ADM hông muốn thank đâu, nếu bạn cảm thấy bài viết có ý nghĩa thì dùng nút chia sẻ qua Yahoo hoặc các mạng xã hội khác bên dưới ấy bạn (Chia sẻ cho bạn bè của bạn ở các mạng xã hội như Yahoo v.v... [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 151631 ) Chúc bạn có nhiều Proof cao nhé !

Message reputation : 100% (1 vote)

5on 3/5/2011, 09:42

cachep8x
PHÓ TƯ LỆNH
cachep8x
PHÓ TƯ LỆNH

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


Cachep8x Bổ sung :
1/ HƯỚNG DẪN NÊU LÝ DO TRANH CHẤP trong mục "Compose Messager to Seller"

Để refund có khả năng thành công cao thì phải nói đến ... cái "mồm", nói làm sao để cho bọn "trẻ" nó phải "nể" thì mới mong đòi lại được tiền được!
Mình lấy ví dụ: khi bạn mở chanh chấp trong pp thì lần đầu tiên viết thư sẽ chuyển đến cho admin site "scam" cần refund nên các bạn có thể viết như sau (các bạn có thể chỉnh sửa lại đi một chút chứ đừng nên copy y nguyên như này [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 289485416 ):

"All PTC sites have this situation and will be scam.I trusted you and gave you a time to overcome the break-down but you made me hopeless.I don't want to join with you anymore. Pay my money back!"

dịch ra là:
"Mọi site PTC đều có tình trạng như này và dẫn đến scam, "tao" đã cho "mày" 1 khoảng thời gian để giải quyết, nhưng mày đã làm tao thất vọng, tao không muốn tham gia với mày nữa, hãy trả lại tao tiền !"

Hãy cho nó 1 vài lí do. Đừng có bảo với nó là tôi uống say nên lỡ ngủ với vợ nó là được. Điền vào ô "Compose Messager to Seller"

Lưu ý: Vợ nó mà lấy tiền của bạn đã quá 45 ngày thì bạn ra chợ mà đòi chứ đừng có đòi Paypal nữa nhé! Nó ko có tiền mà trả bạn nữa đâu!

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 7-1

Sau một thời gian bạn muốn leo thang tranh chấp thì lần này sẽ phải gửi tin nhắn cho chính PP, cung cấp bằng chứng cho họ để họ xử lý! Lần này thì bạn nên viết thật ra, đừng có giấu diếm gì cả, một số bài viết tại 1 số blog có nói rằng, nên đầu tư vào PTC = PP, rút tiền bằng AP hoặc ngược lại, tuy nhiên mình thấy làm như vậy thì cũng ... hơi có 1 chút vấn đề !!! Vì thực chất bạn đã rút được tiền từ các site PTC scam đó 1 chút rồi, nhưng bạn lại ko thông báo cho họ biết, đối với PP thì lúc đó họ nghĩ bạn đang bị lừa toàn bộ số tiền, họ sẽ liên lạc với Admin site scam đó để tìm hiểu, nếu như có bằng chứng rằng bạn đã rút tiền bằng ngân hàng khác rồi thì mình nghĩ PP sẽ có 1 chút suy nghĩ khác về bạn! Vậy thì phải viết tiếp như nào để cho bọn "trẻ" nó phải "nể", đại khái bạn có thể viết:
"I tried to contact to admin of site 'A" to receive their help, but i got nothing.I have some pictures to demonstrate that they cheated:
Image 1: ...
Image 2: ...
Image 3: ...
I've taken my money back from this invest before but i think i'm worthy to get it.Because i invest to get the profit,not a loss.I hope you will undestand what I think!I hope you will help me to take my money back.Thank Admin!

Thanks Admin!"

dịch ra thì là:
"Tôi đã cố gắng liên lạc với Admin site "A" để mong được sự giúp đỡ từ họ, nhưng không nhận được bất cứ điều gì!!! Tôi có một số hình ảnh chứng minh họ đã lừa đảo:
hình ảnh 1:
hình ảnh 2:
hình ảnh 3:

Trước đây, tôi đã rút được một ít tiền từ việc đầu tư này, nhưng tôi nghĩ tôi đáng được nhận nó, Bởi vì tôi đầu tư là với ý định lấy lãi chứ không phải để lỗ vốn! Tôi nghĩ bạn sẽ hiểu những suy nghĩ của tôi! Tôi hy vọng bạn sẽ giúp tôi lấy lại tiền !
Cảm ơn Admin!"

Sau đây là 3 hình ảnh bạn cần phải chụp, mình ví dụ là site "buxbindass" nha (hy vọng sau này ko phải dùng chính những hình ảnh này để gửi cho PP [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 255313712) !!!


Hình ảnh 1:

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) H25C325ACnh1

Đối với hinh ảnh 1: bạn viết thêm bên dưới đường link của nó một câu sau: admin vcbux đã ngừng trả tiền từ ngày ... 9/4
[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) H25C325ACnh2

hình này bạn ghi thêm 1 câu: tôi đã cố gắng kick vào biểu "cashout" nhưng nó đưa tới trang chính

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) H25C325ACnh3

Hình này thì ghi: đây là quy định của họ, và họ đã ko thực hiện theo chính quy định của họ nói ra (tất cả ghi bằng tiếng anh đấy nha)
Nếu bạn ko biết nhiều về tiếng anh (giống mình [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 109153051 ) thì vào 2 site này để dịch:

1.http://vdict.com/?autotranslation
2.http://translate.google.com.vn/#

Sau khi làm xong thì đợi xem có mail gì của bọn nó gửi cho ko, nếu ko có gì thì chuẩn bị nhận lại tiền là vừa rồi, nếu có nhận đc tiền thì gửi qua đường bưu điện cho mình mấy gói cafe tan nha [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 1053240650"Khi bạn quy cuộc đời về hai màu đen-trắng, bạn sẽ không bao giờ trông thấy cầu vồng."

6on 3/5/2011, 10:01

cachep8x
PHÓ TƯ LỆNH
cachep8x
PHÓ TƯ LỆNH

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


"Bổ sung, để các bạn đòi tiền lại cho lẹ.Trước tiên các bạn vào mục cash out của trang bạn mún refund. Sau đó bấm cash, tất nhiên trag sẽ báo lỗi,hoặc để chữ paying.các bạn chụp hình đó xog,rồi úp lên photobucket. Tiếp nữa,vào TOS, kiếm cái mục payment, kiếm cho dc dòng chữ pay instant.chụp cái dòng chữa đó.rồi úp lên photobucket tiếp.Trở lại phần viết mes để mở tranh chấp. Các bạn hãy viết "tôi thực hiện rút tiền,nhưg kô dc chi trả,tôi mún đòi lại tiền đầu tư ở đây, xin hãy júp tôi"(cái này các bạn dịch sag tiếg Anh nha).Vết như thế,rồi paste 2 cái link hính hồi nãy bạn úp lên photobucket.Rồi gửi tranh chấp cho paypal,miễn là thanh toán của các bạn trog vòng 45-48 ngày,palpal sẽ refund lại hết,cho dù bạn đã cash dc 20USD.Và thời jan refund sẽ rất lẹ.khoảng 3 ngày sẽ về tài khoản PP,và thêm 3 ngày nũa nếu bạn chuyển về credit.Chúc các bạn đòi lại dc tiền""Khi bạn quy cuộc đời về hai màu đen-trắng, bạn sẽ không bao giờ trông thấy cầu vồng."

7on 3/5/2011, 10:26

Cá Rô Phi
TỔNG TƯ LỆNH
Cá Rô Phi
TỔNG TƯ LỆNH

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


* Lưu ý một chút về quá trình mở dispute:


- Một số bạn hiện nay còn không biết lấy bằng chứng hay ... lý do gì để refund site scam, thì mình sẽ nói qua 1 chút về việc này! Bằng chứng chứng minh là nó scam đúng ko? vậy thì cần những gì ?
Bạn có rút được tiền ko? chụp bằng chứng không rút được tiền ở đâu thì trong các bài trước đã nói nên mình sẽ không nói lại!

Nếu chỉ 1 mình bạn ko rút được tiền thì nó chưa chắc hẳn là bằng chứng trọn vẹn, vậy thì phải đưa được bằng chứng là có nhiều người cũng không rút được tiền, việc chụp ảnh là khá lằng nhằng, bạn có thể gửi link 1 số bài viết trong forum cho PP.

Bạn phải biết, bất kỳ hành động, lời nói nào của admin nếu như trong đó tiềm ẩn 1 chút về việc scam (bảo trì, thông báo ngừng cashout, chuyển server ...) thì phải chụp lại ngay. Lấy ví dụ như về việc admin site buxoze có viết 1 bài rằng: ... ngày 26/4 sẽ mở lại cashout cho mọi thành viên ... và sau đó là ... ra đi không 1 lời vĩnh biệt <---> đây có phải là 1 bằng chứng không? Mình ví dụ thêm về admin site vcbux (do số liệu không nhớ rõ nên mình chỉ nói vắn tắt vào việc chính): ngày 9/4 ngừng cashout mà không nói 1 lời gì, sau đó hơn 1 tuần mới nói sẽ trở lại. Sau đó vài ngày nói sẽ chính thức trở lại, đến hôm trở lại thì ... hình như là 24h sau mới trả tiền, mà việc trả tiền rất bập bõm, ko thường xuyên và liên tục, đấy là còn chỉ trả cho AP thôi chứ PP thì ... chắc chưa ai được! <---> Đây có phải là 1 bằng chứng ko ? Bạn nên biết là đối với việc làm ăn thì uy tín phải đặt nên hàng đầu, đặc biệt là đối với người nước ngoài thì sẽ càng nguyên tắc về việc này hơn! <-----> đây sẽ là 1 lợi thế nếu như bạn có được những bằng chứng cụ thể này.

Hiện nay bọn này vẫn hay copy lại TOS của các site tương tự, và TOS này cũng đã được chỉnh sửa để... lợi thế không nghiêng về phía ta "thanh toán của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức thông qua PayPal hoặc AlertPay trừ khi bất kỳ thanh toán bộ vi xử lý đang gặp khó khăn kỹ thuật" Tuy nhiên đây chỉ là trục trặc về kỹ thuật, vì thế ta vẫn nên chụp lại bằng chứng này ... gửi cho pp xem đó là trục trặc thật hay là ... họ cố tình!

Mọi bằng chứng đã có thì đến những câu trích dẫn của bạn cũng phải chặt chẽ và hợp lý, không thể "chỉ hươu nói vượn" được, vấn đề này thì bạn phải tự suy nghĩ để "nói sao cho trẻ con cũng phải hiểu"! Bạn nên ghi rõ thời gian cụ thể về hình ảnh bạn chụp nếu trong hình không có nhé! ví dụ: ngày dd/mm/yy admin site A đã nói acb gì đó nhưng họ đã không làm theo như chính lời họ nói! ....

Chắc 5 điều chú ý trên cũng đủ để bạn có 1 cuộc dispute hoành tráng và đầy lợi thế rồi [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 255313712 Tuy nhiên nó chưa hẳn đã đầy đủ, các bạn đọc tham khảo và góp ý thêm cho mình nhé! Chúc các bạn thành công!

8on 1/7/2011, 19:24

hoang long
Thành viên mới
hoang long
Thành viên mới

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


bai viet rat hay

9on 1/7/2011, 20:02

keney123
Binh Nhì
keney123
Binh Nhì

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


hay qua à..hay để dc xem

10on 13/7/2011, 13:39

lonelyman
Thành viên mới
lonelyman
Thành viên mới

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


hay

11on 26/10/2011, 14:37

dunganh
Thượng Sĩ
dunganh
Thượng Sĩ

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


Qúa hay

12on 4/11/2011, 23:37

haiauhh
Sắp thăng chức
haiauhh
Sắp thăng chức

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


Admin đã viết:
Các bạn phải viết một "Trả lời" mới xem được nội dung "Bài viết"
[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 4223807478


[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 4163016541 Chơi kì quá sao không mở đại cho rồi bắt người ta phải viết trả lời ! Thôi cũng xin thank bác !

13on 6/11/2011, 01:34

vovandieu921
Hạ Sĩ
vovandieu921
Hạ Sĩ

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


Xem để học hỏi thêm,
Thanks.

14on 7/11/2011, 16:09

hugolina
Sắp thăng chức
hugolina
Sắp thăng chức

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


xem với

15on 10/11/2011, 06:07

akhacbi0
Trung Sĩ
akhacbi0
Trung Sĩ

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


xem voi

16on 6/12/2011, 12:33

nhatduybmt
Thượng Úy
nhatduybmt
Thượng Úy

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


sao khong xem duoc gi het vay lipsseal

17on 6/12/2011, 12:53

phamhoangphu
Sắp thăng chức
phamhoangphu
Sắp thăng chức
http://http://phamhoangphu-thegioituonglai.blogspot.com/

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


xem

18on 6/12/2011, 22:35

kulls2
Hạ Sĩ
kulls2
Hạ Sĩ

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


xem voi

19on 7/12/2011, 02:56

alopay
Thành viên mới
alopay
Thành viên mới

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


xem

20on 7/12/2011, 03:36

phamhoangphu
Sắp thăng chức
phamhoangphu
Sắp thăng chức
http://http://phamhoangphu-thegioituonglai.blogspot.com/

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


nhưng trang nào mà mình đủ minpay rồi mà site scam thì mới tranh chấp được hả admin

21on 7/12/2011, 03:42

Admin
[ADMIN]
Admin
[ADMIN]
https://www.facebook.com/giamcangthang

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


phamhoangphu đã viết:nhưng trang nào mà mình đủ minpay rồi mà site scam thì mới tranh chấp được hả admin

Site nào bạn có đầu tư vào thì mới đòi được [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 1199810268 [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) 2016475046

22on 7/12/2011, 13:54

anhnamktxd
Trung Úy
anhnamktxd
Trung Úy

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


thanhks

23on 29/2/2012, 17:10

bigzerro21
Binh Nhì
bigzerro21
Binh Nhì

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


thank kiu

24on 29/2/2012, 17:20

nh0kzin
Sắp thăng chức
nh0kzin
Sắp thăng chức

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


mở nào

25on 4/3/2012, 11:04

traidauhoi
Thành viên mới
traidauhoi
Thành viên mới

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty good


ok pakusunulutuumu

26

Sponsored content

[HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%) Empty Re: [HD]Tranh chấp đòi tiền đã đầu tư với Site Scam(T.công 80%)


« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Chuyển đến trang : 1, 2  Next<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang