Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 2/2/2012, 21:11

kienvang
Thiếu Tướng
kienvang
Thiếu Tướng

“Sao” cũng cần tôn trọng pháp luật Empty “Sao” cũng cần tôn trọng pháp luật


Những ngày qua trên một số trang mạng xuất hiện chùm ảnh ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng chồng dạo phố bằng xe máy (ảnh). Chùm ảnh sẽ chẳng gây xôn xao từ thế giới mạng đến thế giới thực nếu hai người này đội mũ bảo hiểm.

Lời xin lỗi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã được đăng tải, đồng thời chồng cô cũng đã đóng phạt theo quy định của pháp luật nhưng hình ảnh của họ đã trở nên “cồm cộm” trong mắt người trẻ.

“Sao” cũng cần tôn trọng pháp luật ImageView

Chùm ảnh trên được nhặt từ blog của bạn bè đôi vợ chồng này, đó là những hình ảnh riêng tư, thuộc về cuộc sống đời thường.

Cư dân mạng biết rõ điều này, nhưng họ không thể không lên tiếng phản ứng khi sau mỗi hành vi đẹp hay không đẹp của người nổi tiếng - dù là trong cuộc sống riêng - chắc chắn sẽ tạo nên một chuỗi hành vi tương tự từ những người đồng tình và lan rộng.

Người quản lý của ca sĩ Hồ Ngọc Hà giải thích sở dĩ thân chủ của họ cùng chồng có hành vi như vậy vì đang đi dạo gần nhà trong lúc hứng khởi.

Bạn Quang Khải bình luận trên ione.net rằng chuyện cũng bình thường thôi, rất nhiều người cũng như thế và bản thân bạn cũng có thói quen khi chạy xe đi xa mới đội mũ bảo hiểm. Ngay lập tức một thành viên khác phản ứng lại.

Theo thành viên này, một xã hội thượng tôn pháp luật thì không dùng thói quen để bao biện cho hành vi không đúng của mình, mỗi centimet không gian sống đều có sự hiện diện của pháp luật. Tiếp sau lời bình luận này là hàng loạt ý kiến đồng tình và yêu cầu phải áp dụng biện pháp phạt theo đúng luật.

Trong trường hợp này, phản ứng của các bạn trẻ là đúng đắn, thể hiện việc lấy pháp luật làm chuẩn mực để đánh giá các sự việc diễn ra trong cuộc sống.

2on 4/2/2012, 13:23

nhatduybmt
Thượng Úy
nhatduybmt
Thượng Úy

“Sao” cũng cần tôn trọng pháp luật Empty Re: “Sao” cũng cần tôn trọng pháp luật


bầu cho bác 1 vé thành viên tích cực của diễn đàn. rofl

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | Internet | Internet | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Sosblog.com

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang