Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 9/2/2012, 08:47

kienvang
Thiếu Tướng
avatar
Thiếu Tướng

Vịt 3 cánh ở Vĩnh Long


Biết anh Tèo có con vịt lạ, rất đông bà con hiếu kỳ tìm đến xem và những ngày giáp Tết đã có trộm rình bắt, nhưng anh kịp thời phát hiện.


Anh Tèo cùng con vịt 3 cánh tình cờ nuôi được

Anh thợ mộc Nguyễn Văn Tèo (46 tuổi, ngụ ấp Nhất A, xã Chánh Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) đang sở hữu con vịt có 3 cánh.
Cũng như nhiều gia đình ở nông thôn, nhà anh thường nuôi một chuồng vịt nhỏ để cải thiện bữa ăn. Cách nay hơn 4 tháng, anh ra chợ Cái Nhum mua vịt con về nuôi. Lúc này, tiệm chỉ còn 8 con vịt trắng (loại siêu thịt). Thấy một con có chóp lớn trên đầu, anh lưỡng lự một hồi rồi quyết định mua hết.


Chú vịt 3 cánh là điều lạ với nhiều bà con

Những con vịt này phát triển bình thường, chỉ có điều cái chóp trên đầu con vịt kia trở thành cái cánh thứ 3 (lớn không thua kém gì cánh phía dưới, úp nghiêng về bên phải). Biết anh Tèo có con vịt lạ, rất đông bà con hiếu kỳ tìm đến xem và những ngày giáp Tết đã có trộm rình bắt, nhưng anh kịp thời phát hiện.

Tuy có thêm cánh nhưng cánh phụ này không hỗ trợ gì trong việc bay nhảy mà còn khiến chú vịt đi lại… chậm chạp và chỉ nặng 1,9kg. Mỗi khi nước lớn từ sông vào chuồng, con vịt 3 cánh không quên lắc lắc chiếc đầu để đập chiếc cánh thừa khi tắm mát.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

  Bài viết liên quan với : Vịt 3 cánh ở Vĩnh Long   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang