Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 1/4/2011, 08:47

HuongLy
Đại Úy
avatar
Đại Úy

6 lý do khiến Newbie (Người mới) bỏ cuộc con đường MMO (Make money online)


-MMO là 1 con đường kiếm tiền gian nan ,chông gai với các newbie .Các newbie bây giờ đa số đến với mmo bằng các lời mời mọc ,các bài viết đầy viễn cảnh tươi sáng .Newbie ngay lập tức thấm nhuần bài văn mượt mà ,trau truốt đó ,các bài viết được sao chép chỉnh sửa tới mức hoàn hảo và kèm theo những lời ca ngợi về 1 chương trình nào đó.


-Vậy chúng ta được gì khi tham gia MMO ? .Điều đầu tiên các bạn thấy là số tiền bạn kiếm được .Nhưng không ít người đã không kiếm nổi hoặc không kiếm được xu nào vì không đủ kiên nhẫn rồi bỏ cuộc giữa chừng .Lý do họ không làm được điều đơn giản này bởi lẽ họ đã xác định sai mục tiêu kiếm tiền .Họ chỉ muốn ngồi chơi kiếm tiền(tôi đã từng nhưng khi nhận ra điều này tôi không hề bỏ cuộc) ,bạn cần biết rằng không bao giờ ai cho không ai cái gì .Vì vậy hãy bỏ ra công sức xứng đáng với số tiền bạn kiếm được .Có rất nhiều người không kiếm được tiền hoặc kiếm được ít tiền hơn cả tiền chi trả internet đã không tiếc chút vốn liếng văn chương phê phán các hình thức khiến cả những người đang tham gia MMO hết sức buồn cười ,thậm chí còn phẫn nộ .Vậy tại sao họ không làm được điều mà nhiều người đã thành công? .

Thứ nhất: Mỗi người đều có 1 lĩnh vực riêng ,và rất tiếc MMO không phải là lĩnh vực của họ .

Thứ 2 : Là những kẻ đứng ngoài cuộc nhưng cứ thích thò tay vào chọc ngoáy ,những kẻ này chưa bao giờ tham gia MMO hoặc những kẻ chỉ biết copy lại để có bài viết cho blog của mình .

Thứ 3: Họ đã chọn 1 điểm xuất phát sai lầm ,hầu hết ai tham gia MMO cũng bắt đầu với việc search từ khóa “kiếm tiền nhanh nhất ,nhàn nhất ,dễ nhất ,nhiều nhất” và họ rất may mắn khi có tới hàng triệu kết quả cho từ khóa của họ.Thế rồi sau “giấc mơ” tương đối lâu đó ,khó khăn đã nhiều hơn cả những điều tốt đẹp trong các bài viết họ tìm được ,và rồi những kẻ lừa đảo (các trang web scam) đã bóp chết giấc mơ đó ,đánh cắp thời gian công sức của người ấy ,kèm theo đó xóa luôn cái ý nghĩ “kiếm tiền qua mạng ” ra khỏi bộ nhớ của họ .

Thứ 4: Mỗi công việc đều mang đặc thù riêng của nó và MMO không nằm ngoài lý thuyết này .Newbie tham gia MMO để kiếm tiền ,vậy thì kết quả đầu tiên ảnh hưởng rất mạnh đến ý chí kiếm tiền của họ . Các chỉ tiêu như được thanh toán hay không ,số tiền họ nhận được có như mong muốn hay không,nếu các chỉ số trên tốt đẹp như họ mong muốn thì có lẽ họ sẽ suy xét về kiếm tiền 1 cách nghiêm túc.

Thứ 5: Có thể tính cách của họ không cho phép họ tiếp tục. Tâm lý của toàn bộ newbie khi tham gia MMO là bằng mọi giá kiếm ngay được khoản tiền đầu tiên hoặc kiếm được thật nhiều tiền (tôi đã bị ốm khi bắt đầu chơi MMO được 5 ngày nhưng những cố gắng ấy mà giờ tôi đã thành công trên con đường MMO) và thật buồn khi sự hào hứng ý chí đó của họ giảm dần , ít hơn và không còn tí tẹo nào nữa ,như vậy thì thật không hay .

Thứ 6 :Cũng là lý do chủ yếu khiến họ không thể đủ niềm tin ,ý chí cũng như sức lực để tiến bước ,đó là không chịu tìm hiểu thông tin .Điều này cũng giống như chúng ta bỏ thời gian để đi học vậy ,nếu không tham khảo ,đọc kĩ chúng ta sẽ không thể tối ưu cách kiếm tiền .Nhưng việc hỏi hỏi ở đây rất ít ỏi ,bạn chỉ cần đọc 1 số bài viết kiếm tiền có giá trị như vậy là bạn đã tốt nghiệp lớp trung học phổ thông của MMO rồi ,đọc thêm cũng chỉ mang tính cập nhật ,tri thức luôn cần ở mọi nơi.

-Vậy tóm lại để bạn không bỏ cuộc giữa chừng khi MMO bạn phải rút ra kinh nghiệm từ 6 phân tích trên .

1. MMO chỉ mang tính chất của 1 việc làm thêm bán thời gian trừ khi bạn coi nó là công việc chính thức .

2. Để giải quyết mối quan tâm số 1 về tiền bạc hãy tìm tới các trang uy tín ,có số tiền thanh toán tối thiểu cực thấp ,chỉ 10 phút là bạn có thể tạo ra động lực cho chính mình .

3. Hãy tìm hiểu chính xác về khả năng kiếm tiền trên mạng ,nếu cảm thấy không phù hợp thì hãy quay lại vào 1 thời điểm khác .Và hãy bỏ ra công sức xứng đáng nếu muốn kiếm được số tiến bạn mong muốn ,nếu chỉ bỏ ra tí tẹo công sức thì bạn sẽ tự tay kí tên vào “đơn xin nghỉ việc”

Message reputation : 100% (2 votes)

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang