Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 1/4/2011, 08:51

HuongLy
Đại Úy
avatar
Đại Úy

Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền-MMO


-Chào các bạn !

-Mình tham gia kiếm tiền trên mạng cũng đã lâu chủ yếu là PTC ( Click quảng cáo để kiếm tiền):“PTC là hình thức kiếm tiền dễ nhất hiện nay” đi bôn ba trên khắp các diễn dàn để xây dựng ref . Có bạn tham gia click quảng cáo được vài ngày vài tuần là bỏ cuộc thì thật là mất công vô ích vì kiếm tiền trên mạng là một quá trình lâu dài chứ không phải một ngày một giờ là có thể thành công . Và nếu bạn nào thật sự muốn kiếm tiền bằng con đường MMO (Make money online ) mình xin chia sẽ một vài kinh nghiệm để bạn có thể kiếm tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


-Thứ 1: Nếu bạn muốn thành công được trên con đường MMO (Make money online ) đòi hỏi bạn phải là người , Có tính kiên nhẫn và siêng năng , Biết chút ít về công nghệ thông tin sẽ có lợi cho bạn.

-Thứ 2: Khi tham gia PTC (Paid to click ) chúng ta kiếm được tiền chủ yếu là nhờ hệ thống ref do bạn giới thiệu hoặc mua ref . Vậy để có được nhiều ref thì bạn phải làm gì ?

.Nếu bạn không có vốn để mua ref thì thời gian đầu bạn có gắng click quảng cáo và ra sức giới thiệu ref để có thể nhanh chóng kiếm được tiền thuê ref.
.Nếu bạn đã có một số vốn trong tay bạn có thể mua gold ở các trang uy tín để đầu từ ref sẽ kiếm được tiền nhanh hơn.
.Bạn kết hợp chơi nhiều trang cùng lúc rồi dùng tiền kiếm được ở các trang khác tập trung đầu tư vào trang có thể kiếm lãi nhiều nhất.

-Thứ 3: Bạn nên chọn những trang PTC uy tín nhất mà tham gia để khỏi phải mất thời gian vô ích với mấy trang PTC scam , nếu bạn không biết trang PTC nào là uy tín bạn có thể xem Top các trang PTC (Paid to click) uy tín nhất : http://www.baovyvn.com/f16-forum

-Mình đã chia sẽ hết kinh nghiệm của mình cho các bạn rồi đấy hi vọng các bạn sẽ thành công trên con đường MMO của mình

Message reputation : 100% (3 votes)

2on 3/4/2012, 15:49

yoheipham
Thượng Sĩ
avatar
Thượng Sĩ

Re: Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền-MMO


Bài viết hay ,kiếm tiền 1 cách đơn giản nhưng mình nghỉ nó sẻ rất gian nan.^^

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang