Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 24/2/2012, 19:08

kienvang
Thiếu Tướng
avatar
Thiếu Tướng

Chú ch ó 4 năm ròng chờ đợi chủ


Do hệ thống Kiểm duyệt từ của diễn đàn không cho hiển thị từ "ch ó" nên các bạn hiểu những từ có dấu ****** là từ "ch ó"

Suốt 4 năm nay chú ****** này đều xuất hiện ở nơi đi lạc chủ cũ từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Một chú ****** giống Kinh Ba hết sức bình thường, lông sạch sẽ và có đôi lúc được mặc thêm áo len đỏ đang ngồi ngoan ngoãn trước một ngân hàng trên đường Sa Bình Bá, Trùng Khánh (Trung Quốc).
Hàng ngày chú ****** này đều trở lại nơi đi lạc chủ cũ và cuối ngày thì lại đón chủ mới đi làm về

Theo giới thiệu của người dân ở khu vực này, hàng ngày chú cún đều xuất hiện đều đặn từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều như một viên chức nhà nước trong suốt 4 năm nay. Người qua lại trên đoạn đường cho đồ ăn, nó cũng không để mắt; có con vật khác tới gần nó cũng nhanh chóng xua đuổi ra xa. Trong mắt mọi người, chú ****** này có lẽ đã mắc bệnh “trầm cảm”, tuy nhiên với chủ của nó thì đây lại là một hành động trung thành hiếm thấy.


Chú ****** ngoan ngoãn được mọi người rất yêu quý

“Dù mục đích chính của nó là chờ đợi chủ cũ quay lại đón hay chờ tôi thì cũng không quan trọng. Tôi đều cảm thấy rất vui khi nuôi được một chú ****** trung thành như vậy” – bà Tần chia sẻ.

Ngoài việc làm rất đặc biệt này, Thịnh Tài còn rất thông minh, ngoan ngoãn. Nó biết xem tivi, vào thang máy là sủa để “chào hỏi” người xung quanh. Hàng xóm và đồng nghiệp của bà Tần hết mực yêu quý Thịnh Tài; mùa đông may áo ấm và mùa hè thì cắt tỉa lông cho nó.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang