Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 2/4/2011, 16:13

Cá Rô Phi
TỔNG TƯ LỆNH
avatar
TỔNG TƯ LỆNH

Hướng dẫn Upload File .Js lên Hot Free


Để thực hiện chạy file .js cho các tiện ích của Blogger, công việc cần thiết là phải upload file lên một host free trên mạng. Việc upload rất đơn giản, tuy nhiên vấn đề chính là upload lên đâu và làm gì để tránh các sự cố.

Như các bạn đã biết trong thời gian vừa qua các Blogger đã gặp phải một số trường hợp rắc rối liên quan tới các file .js do host SAMBA bị lỗi, hoặc do host 110bb hết bandwidth. Một số khác thì chưa biết phải upload file .js lên host free nào. Trong bài viết này anh3ngơ xin giới thiệu với các bạn một số host free để upload file .js

Ngoài ra, thông thường khi đã sử dụng các host free thì không thể tránh hết được các sự cố, để giảm thiểu các sự cố do lối host thì bạn nên upload các file .js lên nhiều host, nếu bị hỏng hay lỗi không hoạt động của host bạn có thể chuyển ngay sang các file .js lưu trữ ở host khác để sử dụng.

Dưới đây là danh sách một số host free mà anh3ngơ hay sử dụng share lên cho mọi người tham khảo:

1) Sigmirror:
Cung cấp cho ban đến 5Gb lưư trữ và 7Gb Bandwidth/tháng. Host này tương đối ổn định. Nếu sự cố xảy ra thì lỗi không truy cập vào trang chủ, còn file .js đã upload thông thường vẫn hoạt động.

2)Hotlinkfiles:
Cung cấp cho ban đến 1Gb lưư trữ và 4Gb Bandwidth/tháng, độ ổn định kém hơn SigMirror, tốc độ tương đương.

3)Ripway:
Cung cấp lưu trữ ít, chỉ đến 30Mb và 150Mb Bandwidth/ngày tương đương với 4.5Gb/tháng, nhưng host này tương đối khôn g ổn, nếu chạy 1 hay 2 file .js còn được nếu hơn thì không ổn định, lúc được lúc không.

4)Boxstr:
Cung cấp lưu trữ 5Gb Webspace và Bandwidth lên tới 1Gb/ngày.

5)Fileave:
Kém nhất trong danh sách với 30Mb cho lưu trữ file và tối đa 1Gb Bandwidth.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

  Bài viết liên quan với : Hướng dẫn Upload File .Js lên Hot Free   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang