Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 26/3/2012, 11:20

hoanglong1000
Thành viên mới
avatar
Thành viên mới

TRANG WED KIẾM TIỀN ONLINE CỰC KỲ UY TÍN


Bạn là người thích chia sẻ! Bạn có khả năng up, post ảnh, nhạc,phim, phần mềm thậm chí là có blog hay web riêng.nguồn phim, nhac, ảnh, phần mềm… bạn vào các trang wed diễn đàn copy link đem đi rút rọn rồi up lên các trang wed diễn đàn khác, nó trở thành công cụ kiếm tiền của bạn khi ai tải link của bạn thì tiền của bạn sẽ tăng lên, Bạn thường gửi hoặc chia sẽ những gì bạn có hay bạn thấy trên mạng cho người khác… Nhất là những vấn đề hót nhất. Vậy sao không… tiện thể kiếm tiền. Rất đơn giản với ADF.LYAdf.ly là gì ?

Adf.ly là họ sẽ làm link của bạn nhỏ lại cho dễ nhìn và gọn hơn và bạn sẽ có thể kiếm tiền từ link này :
http://adf.ly/5jXkY –> Đây là link http://www.vnpaypal.com/2010/07/cacthong-tin-co-ban-ve-paypal.html . Khi người nào click vào link của bạn và nhấn SKIP AD hoặc PASSER L'ANNONCE để tới link gốc thì bạn sẽ kiếm được tiền

Hình thức cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập đường dẫn ( URL ) vào Adf.Ly và sau đó Adf.Ly sẽ cho bạn một đường dẫn mới khá ngắn gọn của Adf.Ly, đường dẫn này khi truy cập sẽ dẫn đến đường dẫn gốc mà bạn đã add vào để rút gọn trước đó.
$2.00 / 1000 visitors to your links.
Sau khi rút gọn thật dễ dàng để đưa vào bài viết và chia sẻ với mọi người, rất đơn giản.
Còn tuyệt vời hơn thế nữa khi bạn còn được trả tiền nếu mọi người click vào link đó. Vì vậy đây là một cách kiếm tiền khá hay và hiệu quả, đặc biệt với bạn nào có website, blog, facebook hay forum...
Sau đây là hướng dấn chi tiết các bạn cách đăng ký và sử dụng adf.ly!
(Chú ý: Bình thường bạn cũng có thể rút ngắn link trên trang chủ adf.ly nhưng chỉ khi bạn đăng nhập và rút ngắn link thì link đó mới được tính tiền)

Link đăng ký:

http://adf.ly/?id=1258934

2. Trang chủ adf.ly hiện ra bạn click vào "Join Now".3. Điền đầy đủ thông tin đăng ký như trong hình.Nếu mọi thông tin bạn điền hợp lệ sẽ có thông báo đăng ký thành công và gửi mã kích hoạt tài khoản qua 1 email được gửi vào hòm thư bạn đã dùng để đăng ký. (Bạn chỉ cần vào mail đó click vào link và điền mã kích hoạt là được)
4. Sau khi kích hoạt thành công bạn có thể đăng nhập và sử dụng adf.ly.5. Bây giờ bạn có thể rút ngắn link và chia sẻ với mọi người tại khung trên cùng của website.
Sau khi đăng nhập thì bạn lấy link cần rút gọn, dán vào và nhấn Shrink!Link rút gọn rất dễ nhớ, bạn chỉ việc copy và đi ” spam”, chờ người visitor là bạn có tiền. Link càng ” hot” thì thu nhập càng nhiều.
Lượt view + giá tiền sẽ được tính theo từng nước. Cụ thể là các bạn xem tại địa chỉhttp://adf.ly/advertising.php.Cũng tại trang này bạn có thể xem thông tin về số lượt click vào link, số tiền bạn đang có hoặc cả thống kê các quốc gia đã click vào link của bạn ở khung ngay bên dưới.
6. Khi bạn đủ điều kiện thanh toán (kiếm được 5$) bạn có thể yêu cầu rút tiền. Click vàoWithdrawĐiền email của paypal hoặc alertpay và rút tiền! (nếu bạn chưa có tài khoản paypal hoặc alertpay thì xem hướng dẫn đăng ký tại đây paypal alertpay)
Adf.Fly chấp nhận thanh toán qua Arlet Pay và Paypal, tự động thanh toán cho bạn vào thứ 2 đầu tuần và tối thiểu là 5$ hoặc nhiều hơnBằng chứng nhận tiền từ Adf.lyKết luận :

Đây là dịch vụ kiếm tiền khá đơn giản, công việc của bạn là rút gọn link và chia sẻ. Thu nhập sẽ phụ thuộc vào lượt xem link của bạn và từng quốc gia. USA vẫn là quốc gia ưu tiên nhất. Chúc các bạn bội thu với Adf.fly
Chúc các bạn thành công với hình thức kiếm tiền trực tuyến khá thú vị này!

Nếu các bạn thấy bài viết này hay, hãy kích vào

http://adf.ly/?id=1258934

để ủng hộ tôi. Thanks

ĐÂY LÀ KẾT QUẢ MÀ MÌNH ĐẠT ĐƯỢC TRONG THÁNG ĐẦU TIÊN NÈ


« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | Internet | Internet | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang