Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 3/4/2012, 12:55

kienvang
Thiếu Tướng
avatar
Thiếu Tướng

Paris Hilton tự nhiên quá hóa vô duyên


Cô nàng thừa kế giàu có đã có những hành vi khiếm nhã trong bộ monokini trên du thuyền ở Sydney, Australia.

Mặc bộ áo tắm một mảnh, màu đen trắng, vui vẻ cười nói trong chuyến đi nghỉ tại xứ sở Kangaroo, nhưng hành độ quay người lại ống kính, rồi lấy tay móc quần bơi lộ cả mông ra ngoài của Paris thì thật khó coi.
Cách đó vài ngày, ngôi sao truyền hình thực tế 31 tuổi đã ngượng đỏ mặt khi một phóng viên đài truyền hình Australia đặt câu hỏi về danh tiếng đang đi xuống của cô. Trong buổi phỏng vấn với Channel Seven, phóng viên Edwina Bartholmew đã hỏi Paris: “Khi cô không còn nổi tiếng nữa, cô sẽ làm gì?”. Sau cuộc phỏng vấn đó, đại diện của Paris đã cấm phóng viên lẫn đài truyền hình được phỏng vấn Paris nữa.Trong khi Paris lịch sự trả lời rằng cô “chỉ muốn có con và một cuộc sống bình thường”, thì đại diện của cô tỏ ra rất tức giận bởi đài Channel Seven đã hỏi một câu hỏi ảnh hưởng tới danh tiếng của Hilton và lo lắng đoạn phỏng vấn này sẽ được phát trên truyền hình. Đại diện này đã lên tiếng đe dọa các nhà sản xuất không được chiếu đoạn phỏng vấn đó lên.

Tuy nhiên, đài Channel Seven tỏ ra thách thức và cho biết họ không chỉ phát toàn bộ cuộc phỏng vấn đó lên chương trình buổi sáng mà còn chiếu cả những đoạn hậu trường đáng xấu hổ xung quanh. Đáp lại, đại diện của Paris cho biết họ sẽ cấm đài truyền hình này được phỏng vấn cô nàng tiệc tùng trong thời gian tới.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

  Bài viết liên quan với : Paris Hilton tự nhiên quá hóa vô duyên   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang