Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 3/4/2012, 21:27

kienvang
Thiếu Tướng
kienvang
Thiếu Tướng

Mỹ Tâm thổ lộ với Tuấn Hưng, Lý Nhã Kỳ kinh doanh kim cương 'lậu'? Empty Mỹ Tâm thổ lộ với Tuấn Hưng, Lý Nhã Kỳ kinh doanh kim cương 'lậu'?


Mỹ Tâm không muốn làm em gái Tuấn Hưng

Mỹ Tâm thổ lộ với Tuấn Hưng, Lý Nhã Kỳ kinh doanh kim cương 'lậu'? Images695410_HUNG8_4cab4

Trong đêm nhạc "Ngày về" của ca sĩ Tuấn Hưng, anh đã chia sẻ rằng, để mời được "họa mi tóc nâu" làm khách mời trong liveshow của anh là một điều khó khăn vì Mỹ Tâm rất bận rộn với lịch diễn dày đặc. Bởi vậy, sự xuất hiện của "cô em gái" làm anh rất hạnh phúc. Mỹ Tâm bất ngờ trách chàng ca sĩ "Tìm lại bầu trời" rằng, cô không thích được gọi là em gái mà muốn trở thành người quan trọng của Tuấn Hưng. Tuy nhiên, ngay sau đó, ca sĩ gốc Đà Nẵng vội vàng đính chính: "Nhờ có bộ phim 'Cho một tình yêu' mà Tâm, anh Hưng, anh Hiếu Hiền mới trở nên thân thiết và coi nhau như anh em ruột thịt. Còn việc Tâm muốn trở thành bạn gái của anh Hưng thì chắc phải hỏi ý kiến của bố mẹ anh ấy".

Lý Nhã Kỳ kinh doanh kim cương 'lậu'?

Mỹ Tâm thổ lộ với Tuấn Hưng, Lý Nhã Kỳ kinh doanh kim cương 'lậu'? Images695435_WU2K1964_1_resize

Khoảng cuối năm ngoái, trên các phương tiện truyền thông trong nước liên tục đưa tin Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ có thương quyền mở một boutique mang tên Enigma hội tụ đủ 8 thương hiệu nữ trang, túi xách và đồng hồ xa xỉ của các sao Hollywood tới Việt Nam. Bao gồm: Prologue, de Grisogono, Roberto Coin, Paolo Piovan, Crivelli Gioielli, Graziella, Staurino và Zydo. Tuy nhiên, trong cuộc trao đổi với phóng viên chiều 2/4, Chủ tịch Zydo, ông David Zybert khẳng định: “Cho đến thời điểm này, Zydo không hề có người đại diện nào tại Việt Nam. Có nhiều người muốn lợi dụng danh tiếng của Zydo để bán sản phẩm của mình”.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang