Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 3/4/2012, 21:32

kienvang
Thiếu Tướng
kienvang
Thiếu Tướng

Em gái Thanh Thảo đi cấp cứu vì Ngô Kiến Huy Empty Em gái Thanh Thảo đi cấp cứu vì Ngô Kiến Huy


Đây là thông tin Thanh Thảo mới thông báo trên facebook sau bài báo Ngô Kiến Huy khẳng định không yêu đương gì với "chị" Thụy Anh.

Mấy ngày qua, cư dân mạng xôn xao khi thông tin và hình ảnh bé Jacky - con trai Ngô Kiến Huy được tung ra. Ngay sau đó, ca sĩ Thanh Thảo đã lên tiếng xác nhận đấy là con của em gái mình - Thụy Anh và Ngô Kiến Huy.

Ngày 1/4, một bài phỏng vấn độc quyền của Ngô Kiến Huy cũng được đăng tải nhưng chỉ vài tiếng sau đã bị đề nghị gỡ xuống.

Em gái Thanh Thảo đi cấp cứu vì Ngô Kiến Huy Images695387_ngat1
Từ trái sang: Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh, Thanh Thảo, Thụy Anh, Nam Cường thời còn vui vẻ ở công ty của Thanh Thảo

Hôm nay (3/4), Ngô Kiến Huy chính thức đăng đàn thừa nhận có con với em gái Thanh Thảo. Cũng trong bài phỏng vấn này, Ngô Kiến Huy dùng rất nhiều lời lẽ cay độc dành cho em gái Thanh Thảo, rằng: "Tôi chưa từng yêu em gái Thanh Thảo", hay "Thời gian qua tôi chưa trả lời chính thức vì tôi chờ giấy xét nghiệm AND. Giấy chứng nhận AND tôi mới nhận được ngày 27/3/2012. Chính tôi là người chủ động muốn làm xét nghiệm một cách chính thống, đúng là con tôi thì tôi sẽ chịu trách nhiệm... Tôi biết gia đình chị Thụy Anh rất không hài lòng với việc tôi yêu cầu xét nghiệm ADN nhưng tôi thấy yêu cầu của mình rất chính đáng.

Sự thật tôi và chị Thụy Anh đều hiểu chuyện này không xuất phát từ tình yêu, chúng tôi chưa từng yêu nhau như bài báo kia, nhưng tôi không muốn nói nhiều hơn. Sự thật dù có thế nào đi chăng nữa thì tôi cũng nhận hết lỗi về phần mình bởi lẽ tôi là đàn ông..."

Em gái Thanh Thảo đi cấp cứu vì Ngô Kiến Huy Images695422_ngat3

Em gái Thanh Thảo đi cấp cứu vì Ngô Kiến Huy Images695389_ngat2
Ảnh chụp facebook Thanh Thảo

Thụy Anh - em gái Thanh Thảo sau khi đọc được bài phỏng vấn này đã bị sốc nặng, ngạt thở sau đó phải đưa vào cấp cứu bệnh viện. Thông tin này vừa được ca sĩ Thanh Thảo công bố trên facebook của mình cách đây ít phút: "Em gái mình khóc suốt từ sáng, bây giờ sốc nặng và ngạt thở, vừa đưa vào cấp cứu ở An Sinh chỉ vì 1 bài báo viết quá tàn nhẫn".

Ngoài ra, ca sĩ Thanh Thảo cũng vô cùng tức giận trước những việc Ngô Kiến Huy đối xử với Jacky, với Thụy Anh và trả lời trên báo chí. Chị không giấu cảm xúc trên facbook, thậm chí còn hỏi ý kiến bạn bè xem nên làm gì với "học trò cũ": "Đúng là "giang sơn dễ đổi bản chất khó dời". Bao lâu nay giấu giếm, đến lúc "cháy nhà phải lòi mặt chuột" lại chơi trò rất bẩn. Con người này trời đất cũng không tha đâu. Theo mọi người thì có nên tiếp tục im lặng hay cho cả thế giới biết rõ bộ mặt thật của nó?".

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang