Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 5/4/2012, 12:12

kienvang
Thiếu Tướng
avatar
Thiếu Tướng

Thụy Anh khỏe lại, chính thức lên tiếng


Em gái Thanh Thảo đã phần nào khỏe lại và lên tiếng trước việc Ngô Kiến Huy tuyên bố không yêu gì cô.

Sự việc Ngô Kiến Huy thừa nhận con nhưng lại gọi em gái Thanh Thảo, ca sĩ Thụy Anh là "chị" và tuyên bố hai người chưa từng yêu nhau khiến cho cư dân mạng "dậy sóng". Còn về phía Thụy Anh, ngay khi vừa đọc xong bài báo, ca sĩ này đã phải vào viện cấp cứu vì hậu sản chiều qua 3/4.


Ngô Kiến Huy


Ca sĩ Thụy Anh

Trong bệnh viện, Thụy Anh không nói được gì nhiều, cô chỉ vừa khóc nức nở, vừa lẩm nhẩm như muốn tự đối thoại với chính bản thân mình: "Tại sao Ngô Kiến Huy hạ nhục tôi như vậy? Tại sao Huy lại nhẫn tâm với mẹ con tôi như vậy? Không có tình cảm với nhau làm sao mà có con được mà Huy chối bỏ tàn nhẫn vậy”.


Thụy Anh sốc phải nhập viện sau câu trả lời của Ngô Kiến Huy: Tôi và Thụy Anh không hề yêu nhau

Hôm nay, Thụy Anh đã dần khỏe lại, cô cũng chính thức lên tiếng trên facebook của mình về những gì mà Ngô Kiến Huy nói về hai mẹ con cô:

"Hôm nay mình đã khỏe hơn và bình tĩnh lại, lên đây viết vài dòng cho mọi người yên tâm là mình không sao đâu, 1 bài học đắt giá trong cuộc đời mình vừa trải qua có lẽ cần thời gian rất dài để xoa dịu nó... Mình hiểu dư luận sẽ có nhiều người hiểu đúng và sai vấn đề... nhưng mình chỉ nói 1 điều cho mọi người hiểu, làm cha làm mẹ thì ai cũng muốn con mình được người ta nhìn vào 1 cách hoàn hảo và tốt đẹp nhất, dù mình đúng hay sai thì cũng nên để đứa trẻ bình yên. Mình bị shock nặng là vì làm cha làm mẹ nói thương con mà đem con ra dư luận để tuyên bố rằng là chuyện không ai muốn... Vậy thì có quá tàn nhẫn hay không?

Mình không có trách ai và cũng không cần ai phải nuôi con mình với lời lẽ quá tàn nhẫn như thế, xúc phạm người phụ nữ sinh ra con mình và xúc phạm luôn đứa con của mình, biết hậu quả mà vẫn làm chỉ vì bảo vệ cho riêng bản thân của mình mà thôi, mọi việc nên chấm dứt tất cả ở đây. Bao nhiêu đó là quá đủ, những con người nào không có lương tâm thì trong khi người ta đau đớn nhất thì vẫn cho là người ta đang diễn... Nhìn thói đời mà cười ra nước mắt!"


Thụy Anh lên tiếng trên facebook

Hy vọng rằng Thụy Anh sẽ sớm hồi phục và lấy lại cân bằng để chăm sóc con cho tốt.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang