Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 5/4/2012, 20:52

kienvang
Thiếu Tướng
avatar
Thiếu Tướng

Châu Việt Cường khẳng định không hiếp dâm nữ sinh


Người đại diện của nam ca sĩ "nhạc thị trường" Châu Việt Cường đã lên tiếng phủ nhận chuyện hiếp dâm nữ sinh lớp 12. Người này khẳng định, đây là hành vi vu khống sai sự thật và chuyện quan hệ giữa ca sỹ Châu Việt Cường và nữ sinh kia hoàn toàn tự nguyện.

>> Cơ quan CA triệu tập ca sĩ Châu Việt Cường

Sau hàng loạt thông tin liên quan đến Châu Việt Cường bị một nữ sinh Hải Phòng làm đơn tố cáo hiếp dâm tới 2 lần tại phòng riêng, phóng viên đã liên lạc được với người đại diện của nam ca sĩ. Vị đại diện này khẳng định đây là sự vu khống, và không có chuyện Châu Việt Cường cưỡng hiếp cô gái tên C.N, mà quan hệ giữa hai người hoàn toàn do tự nguyện.


Nữ sinh lớp 12 tố Châu Việt Cường hiếp dâm

Đại diện này nói thêm: "Cường có rất nhiều fan hâm mộ, chuyện trai gái thanh niên bây giờ là khó tránh được. Nhưng chuyện ép buộc hay cưỡng hiếp là hoàn toàn không xảy ra, mà đa phần do các fan tự nguyện".

Khi được phóng viên hỏi lại về việc có hay không chuyện nữ sinh C.N từng có quan hệ xác thịt với Châu Việt Cường, người đại diện của nam ca sĩ khẳng định lần thứ hai: "Đó là do cô ấy hoàn toàn tự nguyện, hoàn toàn không ép buộc như những gì cô ấy tố cáo".


Nam ca sĩ Châu Việt Cường

Theo thông tin từ Công an quận Hoàng Mai, cơ quan này hiện đã nhận đơn tố cáo của nữ sinh C.N. Mọi việc đang trong quá trình xác minh, lấy lời khai và đưa nữ sinh đi giám định.

Trước đó, ca sĩ Châu Việt Cường - nam ca sĩ khá đắt show miền Tây với hàng loạt ca khúc hit như Tình chết, Từ trên trời rơi xuống, Nước mắt chảy thành sông... bị một nữ sinh C.N, lớp 12 học tại Hải Phòng, đồng thời là fan của Việt Cường viết đơn tố cáo gửi tới Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội tội hiếp dâm cô ngay tại phòng trọ của nam ca sĩ họ Châu.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang