Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 6/4/2012, 07:06

kienvang
Thiếu Tướng
avatar
Thiếu Tướng

"Tố" xong Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo vui vẻ xuất ngoại thế này chả hiểu ca sĩ bây giờ kiểu gì


Nữ ca sĩ búp bê thông báo với mọi người sẽ đi Canada và Mỹ.

Những ngày này, cư dân mạng sôi sục vì thông tin cựu "học trò cưng" của Thanh Thảo là Ngô Kiến Huy lên báo thừa nhận con trai nhưng lại khẳng định không yêu đương gì mẹ của đứa trẻ là Thụy Anh - em gái Thanh Thảo. Ngay sau khi đọc được bài báo này, em gái Thanh Thảo đã nhập viện vì hoảng loạn.

Về phía Thanh Thảo, cô khẳng định sẽ làm mọi cách để "đòi lại danh dự cho em gái mình". Trên một trang báo mạng, Thanh Thảo "tường thuật" lại ngọn nguồn sự việc scandal giữa em gái và "học trò cũ": "Ngày em tôi phát hiện mình có thai, em đã không dám về nhà giữa đêm và âm thầm khóc với bạn thân, rồi nhờ bạn thân báo tin với tôi. Vì thương em nên tôi không chửi mắng mà nhẹ nhàng khuyên em suy nghĩ cho kỹ và tự quyết định cuộc đời mình, vì sau này em không phải trách móc một ai hay không phải hối hận vì quyết định của mình. Cuối cùng tình cảm của người mẹ dành cho đứa con vẫn là trên hết.

Tôi mời Ngô Kiến Huy ra gặp mặt và thú thật, con người tôi rất nóng tính, nhưng không hiểu sao lần này tôi có thể khác thường đến mức bất ngờ...Hai chị em nói chuyện với nhau nhẹ nhàng và Ngô Kiến Huy còn gục mặt với tôi vì hối lỗi và hứa sẽ chịu trách nhiệm việc mình đã gây ra. Nhưng tôi chỉ mong Huy tập trung lo sự nghiệp...


Thanh Thảo ở bên em gái trong bệnh viện

Nhưng sau đó, Huy tự nhiên quay ngược lại chối là không phải “tác giả”, và tung hàng loạt tin tức ra ngoài là tôi cố tình gài bẫy để níu Ngô Kiến Huy ở lại công ty. Tôi rất là tức giận nhưng vì bảo vệ sự bình yên cho em gái, để cho em yên tâm mà sinh con nên tôi im lặng suốt thời gian dài để dư luận không làm tổn thương sự tự trọng của em. Tôi đã xót xa mỗi ngày nhìn em tôi ôm cái thai sống trốn chui trốn lủi, tủi thân vô cùng khi phải sống một mình trong thời điểm một người phụ nữ cần người đàn ông của mình bên cạnh nhất...
Tôi yêu cầu Ngô Kiến Huy đừng tiếp tục phát biểu điều gì tiếp tục tổn thương đến em và cháu của tôi. Mọi chuyện cần phải kết thúc ở đây, nói qua nói lại chỉ làm ảnh hưởng đến đứa trẻ vô tội mà thôi. Em tôi cũng đã chịu quá nhiều uất ức và tủi nhục rồi, làm ơn để cho em và cháu tôi được yên."

Ngay sau khi bài phỏng vấn trên được đăng tải, buổi trưa, em gái Thanh Thảo là Thụy Anh cũng lên facebook tâm sự với mọi người rằng cô đã khỏe lại và không muốn nói gì về Ngô Kiến Huy. Điều mà cô và em bé cần nhất lúc này là sự bình yên.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, ca sĩ búp bê tiếp tục lên trang cá nhân, nhưng lần này không phải để nói về scandal em gái và học trò cũ mà là thông báo khá vui vẻ rằng mình đang chuẩn bị xuất ngoại, và mong mọi người ở Mỹ và Canada chào đón: "Tạm xa con 1 thời gian nhé! Sẽ nhớ con nhiều lắm! Bây giờ tối ngủ lại thiếu hơi con (chứ không phải con thiếu hơi mẹ). Mỗi đêm ngủ với con quen hơi rồi. Con bây giờ rất là quan trọng, vì mỗi khi nhìn thấy con cười thì mọi ưu phiền tan biến. Mẹ PA cũng vậy nha, chơi với con và chăm con đi là quên hết sự đời. Bye bye cả nhà. Hẹn ngày gặp lại nhé! Bà con ở Canada và Mỹ chuẩn bị đón mình nha!".

Có vẻ như sau khi tung hê lên tất cả, Thanh Thảo đã tạm hài lòng và đang chuẩn bị cho những kế hoạch mới.


Thanh Thảo vui vẻ thông báo sắp xuất ngoại


« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang