Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 7/4/2012, 12:04

kienvang
Thiếu Tướng
avatar
Thiếu Tướng

Thêm thiếu nữ tố bị Châu Việt Cường ‘gạ gẫm’?


Ngay sau khi thông tin nam ca sĩ Châu Việt Cường bị tố hãm hiếp nữ sinh 17 tuổi được đăng tải trên báo chí, nickname Ruby trên Facebook đã tung ra những bằng chứng về việc mình từng bị ca sĩ này rủ rê.

Dòng status đầy bức xúc của Ruby lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chủ nhân tài khoản Facebook này cũng đã cung cấp bằng chứng ảnh chụp lời rủ rê được cho là nam ca sĩ này gửi cho cô bạn.


Những tin nhắn được cho là của Châu Việt Cường gửi cho cô gái có nickname Ruby

Bạn gái này cho biết sau khi gửi lời mời kết bạn với mình, Châu Việt Cường liên tục nhắn tin “hỏi thăm địa chỉ” và hẹn gặp mặt. Dựa vào thông tin này, nhiều người đã suy diễn rằng “kịch bản” này có lẽ còn lặp lại với nhiều teengirl khác và có thể nam ca sĩ này đã gài bẫy được không ít bạn gái nhẹ dạ, cả tin.

Theo nhiều nguồn tin, hiện Châu Việt Cường đang phải triệu tập để lấy lời khai của cơ quan công an. Chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào nhưng anh chàng ca sĩ này đang trở thành thông tin tìm kiếm khá hot của đông đảo bạn đọc tuổi teen.


Trên Facebook cá nhân, một nam ca sĩ cũng lên tiếng về sự việc

Giới showbiz cũng đã có những động thái “đụng chạm” đến vụ việc này với thái độ bức xúc. Một nam ca sĩ cũng chia sẻ trên Facebook rằng: “Chuẩn bị có ca sĩ rơi vào vòng lao lý. Dại quá!”. Trong khi đó, nhiều bạn gái chia sẻ sẵn sàng… ném đá Châu Việt Cường nếu “đụng” anh này trên đường phố.

2on 8/4/2012, 18:24

minhpham4r
Trung Tá
avatar
Trung Tá

Re: Thêm thiếu nữ tố bị Châu Việt Cường ‘gạ gẫm’?


Lại là scandan đây mà, muốn nổi tiếng cũng cực khổ thiệt đấy.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang