Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 13/4/2012, 14:13

kienvang
Thiếu Tướng
avatar
Thiếu Tướng

VỤ ẢNH CƯỚI NĂM 2000: Lý Nhã Kỳ thư gửi các anh, chị phóng viên


Vừa nhận được một bức thư của Lý Nhã Kỳ gửi từ Hong Kong. Trong đó, Đại sứ du lịch Việt Nam nói rằng, cô đã mất ngủ cả đêm để nghĩ sẽ viết gì tới truyền thông về thông tin mình đã kết hôn từ năm 2000.
Chúng tôi xin đăng nguyên văn toàn bộ bức thư tới độc giả:

Từ hôm qua đến giờ, Lý Nhã Kỳ nhận không biết bao nhiêu cuộc điện thoại của các anh chị phóng viên hỏi những thông tin và hình ảnh về một đám cưới của Lý Nhã Kỳ được cho là trong quá khứ và phát tán lan truyền trên các trang mạng xã hội. Thật sự Kỳ rất shock, không phải vì sợ đó là sự thật mà vì quá nhiều chuyện mệt mỏi từ những scandal mang lại trong suốt thời gian Kỳ tham gia vào nghệ thuật đến giờ. Kỳ không thể tưởng tượng được những điều riêng tư như vậy họ cũng có thể dựng lên để nhằm hạ thấp danh dự mình.

Từ chuyện bằng cấp học hành, đến chuyện yêu ai, chuyện buôn bán kim cương... Chuyện nào Kỳ cũng phải đính chính và thậm chí giải thích đến tận cùng như việc không kinh doanh kim cương của hãng Zydo, một thương hiệu không lớn trên thế giới. Nhưng cuối cùng một trang thông tin của một cổng điện từ còn "đánh" vớt vát Kỳ một bài để cho "hả giận" vì Kỳ dám "cả gan" kiện họ. Kỳ nghĩ nếu mình cứ quyết liệt chạy theo scandal, bị dư luận cuốn lấy cuối cùng mình sẽ đi về đâu và sẽ được gì? Mình sẽ mệt mỏi, mất tinh thần, mất thời gian. Thay vì thế mình hãy dành thời gian để làm việc, để cống hiến và mọi người hãy nhìn vào những công việc đó của Kỳ mà đánh giá nhân cách, cũng như cách sống của con người Kỳ.

Kỳ đã mất ngủ cả đêm qua để nghĩ và viết lá thư này đến với anh chị phóng viên. Thật sự đến giờ Kỳ mới cảm nhận hết được sự tàn nhẫn của dư luận, sự lạnh lùng của thông tin. Họ không quan tâm cô ấy sẽ thế nào, sẽ ra sao khi bị vụ oan hay bị cố tình "lật tẩy" điều gì đó. Chính vì vậy dư luận đã từng giật mình và phải suy nghĩ lại vì những cái chết của Choi Jin Sil hay của nhạc sĩ Đỗ Quang...?

Kỳ cũng là phụ nữ, dù mạnh mẽ đến đâu để vượt qua sóng gió cũng vẫn có nước mắt và một trái tim. Nói là Kỳ sẽ mặc kệ dư luận để bước lên và sống thì là nói dối. Giờ ai đó chửi bạn, dù chửi đổng thôi thì bạn cũng tổn thương và khó chịu, huống chi họ mang mình ra làm nhục trước hàng triệu người. Nhưng Kỳ không muốn mình bị cuốn vào vòng scandal nữa để rồi cho một số người đứng trong bóng tối vừa xem vừa cười thầm "kết cục của bộ phim". Kỳ cũng mong mọi người hãy rộng lượng và nhân văn với Kỳ hơn để Kỳ còn đủ nghị lực làm việc và cống hiến với vai trò đại sứ du lịch của mình cho hết nhiệm kỳ.

Hiện giờ Kỳ đang ở Hong Kong để bàn bạc chuẩn bị chính thức cho hội nghị xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hong Kong với sự tham gia của rất nhiều công ty lớn và các cấp lãnh đạo về văn hóa. Sự kiện dự tính sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6/2012.

Ngày 21/4/2012, Kỳ sẽ bay đến Philippines đại diện cho du lịch Việt Nam chúc mừng Philippines đón nhận biểu trưng và công bố họ cũng là 1 trong 7 kỳ quan của thiên nhiên thế giới do tổ chức New 7 Wonder phát động bình chọn.

Ngày 22, Kỳ bay về Việt Nam để tổ chức triển lãm kim cương với hai hãng Paolo Piovan Gioielli và Enigma trong các ngày 23, 24, 25/4/2012 (bắt đầu lúc 10h - 21h00) tại showroom. Sau đó ngày 27/4, Kỳ sẽ bay ra Hà Nội tham dự lễ đón nhận Vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới tổ chức tại sân Mỹ Đình. Ngày 30/4, Kỳ tiếp tục đến với Hạ Long để tham dự Lễ Hội Carnaval...

Nói ra như vậy để cho mọi người thông cảm về công việc bận rộn của Kỳ và rất mong sự ủng hộ của những anh chị truyền thông. Các mạng xã hội có thể nói những điều không thật, tổn thương người khác, nhưng Kỳ tin, với anh chị thì luôn có sự nhân văn trong ngòi bút.

Với sự ưu ái và quan tâm của anh chị truyền thông, Lý Nhã Kỳ xin hứa, khi Kỳ chính thức làm đám cưới Kỳ sẽ thông tin đến cho anh chị sớm nhất để cùng chia vui cùng Kỳ

Trân trọng
Lý Nhã Kỳ

2on 13/4/2012, 23:09

tung1997
Trung Úy
avatar
Trung Úy

Re: VỤ ẢNH CƯỚI NĂM 2000: Lý Nhã Kỳ thư gửi các anh, chị phóng viên


thân hình đẫy đà

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang