Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 6/7/2012, 07:07

Chu Du
Hạ Sĩ
avatar
Hạ Sĩ

Bỏng mắt với ảnh đồ lót của Angela Phương Trinh


Liên tục bị ném đá vì phát ngôn gây sốc, cách ăn mặc và suy nghĩ quá thoáng so với tuổi 17, mới đây, Angela Phương Trinh tiếp tục đốt nóng cộng đồng mạng bằng bộ ảnh đồ lót cực nóng bỏng.

Sau khi chia tay bạn trai “đại gia”, Angela Phương Trinh liên tục "xông hơi" các diễn đàn và những trang báo mạng bằng những phát ngôn gây sốc. Điển hình là vụ hét giá gặp mặt lên 20.000 USD.

Lời thổ lộ này đã khiến Angela Phương Trinh vấp phải sự phản ứng của dư luận cho rằng cô quá… nổ.

Chỉ cách đây vài ngày, Angela Phương Trinh tiếp tục hứng “rổ đá” khi tuyên bố: “Tôi cười ngất khi đọc bài báo nói mình lộ sẹo dao kéo vòng 1. Nách tôi trơn tru và không có một vết sẹo nào hết. Nếu ai không tin, tôi xin mời đến gặp trực tiếp. Tôi sẽ thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm thấy sẹo dưới nách tôi”.

Như muốn tiếp tục khiêu khích dư luận, mới đây, Angela Phương Trinh còn tung ra bộ ảnh vô cùng sexy với đồ lót và áo ngủ, như để chứng minh cho đường cong hoàn mỹ và hoàn toàn tự nhiên của mình.Message reputation : 100% (2 votes)

2on 6/7/2012, 07:14

azzon
Sắp thăng chức
avatar
Sắp thăng chức

Re: Bỏng mắt với ảnh đồ lót của Angela Phương Trinh


Nhìn con bé này chẳng có gì gọi là thú vị cả, chẳng qua thích làm những điều người ta ghét & gây shock để nổi tiếng, cũng là 1 trò tạo xì căn đan rẻ tiền giống con Ngọc Trinh

Message reputation : 100% (1 vote)

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang