Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 17/7/2012, 13:47

kienvang
Thiếu Tướng
avatar
Thiếu Tướng

Bắt gặp Ngọc Trinh và ông bầu cùng vào khách sạn


Ngọc Trinh và Khắc Tiệp cùng nhau bước vào một khách sạn sang trọng. Trong khi Khắc Tiệp vui vẻ, tự tin thì Ngọc Trinh im lặng đi theo sau.

Ngọc Trinh diện chiếc váy đen bó sát, khoe trọn lưng trần, tóc buông dài, tay cầm túi hàng hiệu...sang trọng từ đầu tới chân. Trong khi đó, ông bầu của cô, GĐ công ty Venus Khắc Tiệp, mặc quần bò, áo phông nhưng rất tự tin. Sau khi vào khách sạn, cả hai cùng ăn uống và Khắc Tiệp điện thoại còn Ngọc Trinh mở túi ra trang điểm lại khuôn mặt. Ở những bức hình cuối cùng, Ngọc Trinh và Khắc Tiệp lại rời khách sạn bằng chiếc xe Audi màu trắng.

Nhờ có bàn tay "phù thủy" của Khắc Tiệp, Ngọc Trinh từ một cô gái quê trở thành "nữ hoàng nội y", Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu, là người mẫu vedette trong các show diễn của công ty Venus. Hai người từng yêu nhau nhưng hiện tại, Ngọc Trinh đã có người yêu khác và mối quan hệ của họ "không phải là tình bạn bè đơn thuần, càng không phải là tình cảm của một ông chủ và nhân viên. Tôi cũng không biết gọi tên nó là gì nữa", Khắc Tiệp cho biết.

Còn Ngọc Trinh thẳng thắn rằng Khắc Tiệp bảo gì, cô làm đấy và nếu không có Khắc Tiệp, cô sẽ không làm mẫu nữa và đi đâu không có ông bầu của mình, Ngọc Trinh chỉ đứng co ro một chỗ, không biết làm gì


« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang