Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 17/7/2012, 16:36

kienle
Sắp thăng chức
avatar
Sắp thăng chức

[Tuyển Ref] Top 6 cách để kiếm ref trên các trang PTC


Chắc mọi người cũng có rất nhiều kinh nghiệm rồi.

Nhưng để mọi người tiện theo dõi, mình tổng hợp một số cách để kiếm ref cho anh em tham khảo nhé. Đây là bài viết do mình tự soạn kỹ, không phải copy từ trang khác.

1. Traffic exchange:
Nôm na là trang web cho phép bạn quảng cáo link ref của bạn miễn phí bằng cách: bạn xem trang của người khác, bạn được credit, sau đó bạn dùng điểm credit này để quảng cáo đường link của bạn. Tất nhiên bạn có thể dùng tiền để mua credit points, nhưng cách này không hiệu quả.
Có rất nhiều trang traffic exchange, khi tham gia bạn cần lưu ý 2 điểm: thứ nhất là tỷ lệ trao đổi, tốt nhất là 1:1, bạn xem 1 trang, bạn được 1 điểm credit; thứ hai là giao diện sử dụng, càng dễ nhìn càng tốt.
Theo kinh nghiệm của mình, một số trang sau rất tốt:

Easyhits4u.
Có số lượng thành viên rất đông; tỷ lệ 1:1; 5 cấp độ referrals
[You must be registered and logged in to see this link.]

Trafficswarm
Giao diện rất dễ sử dụng; tỷ lệ 1:1; bạn được giảm giá nếu muốn nâng cấp lên thành viên pro sau khi đăng ký free.
[You must be registered and logged in to see this link.]

TrafficG
Tỷ lệ 1:1; có trang quảng cáo cho phép bạn tổng hợp link ref cho nhiều trang khác nhau.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Tips: bạn nên tham gia ít nhất là 2-3 trang và bố trí thời gian surf cùng một lúc các trang này để lấy credit, như thế bạn sẽ tiết kiệm thời gian cho mình.

2. Đăng quảng cáo
Đây không phải là cách miễn phí mà bạn phải trả tiền, tuỳ từng trang mà số tiền bỏ ra khác nhau.
Tips:
Nếu bạn muốn lấy ref cho các trang nổi tiếng như neobux, incentra, clickasia, … thì bạn hãy sử dụng các trang quảng cáo rẻ (danh sách tham khảo phía dưới) và mới do tỷ lệ % thành viên của các trang mới này biết về các trang PTC đã nổi tiếng là ít hơn, bạn có cơ hội lấy ref hơn.
Nếu bạn muốn lấy ref cho các trang PTC mới, tiềm năng thì bạn nên đặt quảng cáo trên các trang nổi tiếng như Neobux, Incentra, Clickasia, … Tại sao, vì các trang này đã có rất nhiều thành viên và cơ hội lấy ref cho các trang PTC mới là rất cao, đơn giản là họ chẳng mất gì khi đăng ký trên trang của bạn và chưa là thành viên của các trang này.
Danh sách các trang quảng cáo giá rẻ:

Earneasycash
[You must be registered and logged in to see this link.]
Có hơn 120,000 thành viên, giá quảng cáo từ 2$ cho 20,000 banner views hoặc 0,5$ cho 1000 hits. Rất hợp lý!

Cashnhits
[You must be registered and logged in to see this link.]
Giá chỉ từ 2,7$ cho 25,000 lượt click quảng cáo đặc biệt.

3. Tham gia các Diễn đàn:
Có rất nhiều diễn đàn trên mạng, một số diễn đàn trong đó chia sẻ các kinh nghiệm về chơi PTC. Bạn có thể tham gia trao đổi, xây dựng uy tín để từ đó quảng bá trang web của mình.
Tips: Bạn không nên mời gọi người khác đăng ký, ai cũng biết là như thế thì bạn muốn lấy ref. Tốt nhất là bạn để các đường link ở chữ ký của mình. Nếu họ thích và tin tưởng bạn, họ sẽ tham gia.

4. Sử dụng downline builder:
Đây có thể nói là công cụ rất đắc lực giúp bạn tuyển ref cho mình. Ví dụ, tại downlineref. khi tham gia downlineref, nói đơn giản, bạn chấp nhận một hợp đồng làm thành viên ref cho người khác, click liên tục trong 10 ngày chẳng hạn, bạn sẽ được điểm credit (ví dụ 7000 điểm). sau đó bạn lại dùng số điểm credit này để tạo hợp đồng cho chính bạn. Ví dụ bạn tạo hợp đồng trong đó người khác đăng ký làm ref cho bạn, click đủ 15 ngày, bạn sẽ trả cho người ta 7000 điểm. Tất nhiên sau 15 ngày, không ai chắc người đó sẽ tiếp tục click vì hợp đồng đã hết. Tuy nhiên, với tinh thần kiếm tiền sôi sục như hiện nay, chắc chắn một số người sẽ tiếp tục click làm ref cho bạn kể cả khi hợp đồng sẽ kết thúc.
Ngoài ra, tại getref, cách kiếm ref cũng tương tự, tuy nhiên, getref yêu cầu cứ mỗi 3 tháng, bạn phải kiếm được ít nhất 1 credit thì chương trình (hợp đồng) của bạn mới hiển thị (visable) để các thành viên khác xem
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

5. Xây dựng trang blog riêng:
Đây là một cách tốn thời gian, nhưng hiệu quả nếu bạn có thể tạo ra sức hút riêng cho blog của mình. Lưu ý quan trọng nhất là hiện blog giới thiệu về PTC và các cách đăng ký, cách chơi đã có rất nhiều, bạn cần thêm các thông tin khác thú vị hơn thì mới lôi kéo người đọc vào được.
Bạn không nhất thiết phải có hosting riêng tốn kém mà có thể tận dụng các trang như Blogger, Wordexpress để xây dựng blog về PTC cho mình.

6. Thử nghiệm các trang PTC mới:
Ngoài các trang PTC lâu đời, bạn nên thử các trang mới. Tại sao, vì các trang đó còn ít thành viên nên bạn dễ kêu gọi ref hơn. Hiện lấy ref cho Neobux khó hơn cách đây 2 năm rất nhiều.
Tips: bạn nên lựa chọn khi tham gia các trang PTC mới để tránh các trang scam.

Message reputation : 100% (2 votes)

2on 17/7/2012, 17:56

hugolina
Sắp thăng chức
avatar
Sắp thăng chức

Re: [Tuyển Ref] Top 6 cách để kiếm ref trên các trang PTC


Bài viết có ý nghĩa với mình rất nhiều, cảm ơn bạn đã chia sẻ. 1 Vote +

3on 3/9/2012, 17:57

kienle
Sắp thăng chức
avatar
Sắp thăng chức

Re: [Tuyển Ref] Top 6 cách để kiếm ref trên các trang PTC


Cảm ơn bạn nhiều. Chúc bạn kiếm được nhiều tiền. nếu có câu hỏi, thắc mắc gì, bạn cứ post ở đây, mình sẽ trả lời.[You must be registered and logged in to see this link.]

4

Sponsored content

Re: [Tuyển Ref] Top 6 cách để kiếm ref trên các trang PTC


« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang