Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 31/7/2012, 10:48

quangcaothitruong.com
Thượng Sĩ
avatar
Thượng Sĩ

[Tuyển Ref] ĐẸP FASHION SHOW 11 TUYỂN NGƯỜI MẪU


[SIZE="3"]Đẹp Fashion Show 11 mang tên Birth of Venus - Khởi nguồn mới của cái Đẹp - đã chính thức khởi động. Chương trình thời trang được mong đợi nhất trong năm sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 20 tháng 10 năm 2012. Các bạn trẻ yêu thời trang sẽ có cơ hội đứng trên sàn catwalk của chương trình này bằng cách tham gia cuộc thi tuyển người mẫu diễn ra tại Hà Nội từ 15/07/2012 đến 15/9/2012.Khó có người mẫu chuyên nghiệp nào có thể cưỡng lại mong muốn được đứng trên sân khấu của Đẹp Fashion Show (DFS) bởi quy mô hoành tráng và phong cách đặc biệt khác lạ của chương trình này. Hành trình tìm đến cái Đẹp của DFS đã in dấu chân của hầu hết những vedette và ngôi sao đang lên của làng mẫu Việt Nam như: Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân, Vũ Thu Phương, Trang Nhung, Thanh Hằng, Phi Thanh Vân, Hà Anh, Thùy Dương, Khiếu Thị Huyền Trang, Tuyết Lan... DFS là nơi người mẫu được trình diễn bằng cảm xúc và hóa thân vào mỗi chủ đề của chương trình dưới sự dàn dựng của những ê kíp sản xuất, đạo diễn và diễn viên hàng đầu Việt Nam. DFS đã là bệ phóng cho nhiều người mẫu trẻ vươn tới đẳng cấp chuyên nghiệp trên sàn diễn trong cũng như ngoài nước.
DFS 11 sẽ mang một gương mặt mới lạ và là nơi khởi đầu cho cái đẹp của một chu kỳ mới, qua đây các nhà tổ chức DFS 11 cũng kỳ vọng sẽ phát hiện được nhiều khuôn mặt mới triển vọng cho làng mẫu Việt Nam.
Siêu mẫu Xuân Lan – Chỉ đạo catwalk của nhiều kỳ DFS – chia sẻ: “Trên sân khấu DFS, mỗi người mẫu một khi đã hóa thân và chuyển tải được cái hồn của chương trình thì bản thân họ đã là một vedette. Sự thành công của mỗi người mẫu trong đêm diễn sẽ là điểm khởi đầu thuận lợi cho việc khẳng định vị trí của họ trên sàn diễn sân khấu thời trang chuyên nghiệp sau này. Tôi hy vọng sẽ có nhiều bạn trẻ đến thử sức trong cuộc thi tuyển người mẫu của DFS11.”
Nếu bạn tự tin thể hiện mình trước đám đông và mơ ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp, muốn được sải bước trên sàn catwalk của show thời trang đẳng cấp này, hãy tham gia chương trình Model casting của DFS 11. Siêu mẫu Xuân Lan và Giám đốc sáng tạo của Tạp chí Đẹp Hà Đỗ sẽ giúp bạn đạt được mơ ước này.

Vòng 1:
Các ứng viên có thể đăng ký tham gia chương trình bằng cách gửi email hoặc các thông tin được yêu cầu về địa chỉ: dfs@lemediavn.com; hoặc đăng ký trực tiếp tại: http://dep.com.vn/Promotions/DFS11/DFS11.aspx
Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 31/08/2012
Các tiêu chuẩn đối với ứng viên bao gồm: cao từ 1m75 với nam và từ 1m70 với nữ. Cả hai đối tượng đều thuộc độ tuổi 18 tới 25. Ứng viên cần gửi 6 ảnh bao gồm 02 hình chân dung (1 thẳng mặt, 1 nghiêng); 02 hình chụp toàn thân mặc đồ đi biển (1 phía trước, 1 phía sau); 02 hình chụp toàn thân trang phục tự chọn (1 phía trước, 1 phía sau).
Vòng 2:
Vòng thi catwalk trực tiếp với hai giám khảo siêu mẫu Xuân Lan – Chỉ đạo catwalk của DFS 11 và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ.
(Thí sinh được chọn vòng 2 sẽ có hướng dẫn trực tiếp từ BTC)
Vòng 3:
Tập luyện để trở thành người mẫu chuyên nghiệp trên sân khấu của DFS 11.
Chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin sải bước trên sân khấu DFS 11. Với những thí sinh không đạt yêu cầu của BGK sẽ không tiếp tục trình diễn chính thức tại DFS 11.
Chương trình tìm kiếm người mẫu tài năng cho Đẹp Fashion Show sẽ diễn ra từ 15/07/2012 đến 15/9/2012 và chi tiết đăng ký được đăng tải trên website của tạp chí Đẹp (dep.com.vn) và website chính thức của chương trình (www.depfashion.com).

[SIZE="4"]THÔNG TIN TUYỂN NGƯỜI MẪU[/SIZE]

https://www.youtube.com/watch?v=sCaHIsf3LLI&feature=youtu.be

Đối tượng dự thi là nam, nữ độ tuổi từ 18 đến 25, chiều cao từ 1m75 trở lên đối với nam và 1m70 đối với nữ. Cuộc tuyển chọn người mẫu bao gồm 2 vòng thi từ ngày 15/07/2012 đến 15/9/2012. Vòng 1, các thí sinh sẽ đăng kí trực tiếp tại http://dep.com.vn/Promotions/DFS11/DFS11.aspx hoặc gửi email các thông tin đăng kí về: dfs@lemediavn.com. Các thông tin cá nhân gửi cho Ban tổ chức bao gồm:

- Hồ sơ cá nhân: họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, chiều cao và số đo ba vòng.
- 2 hình chân dung (1 hình chụp thẳng, 1 hình chụp nghiêng)
- 2 hình chụp toàn thân mặc đồ đi biển (1 phía trước, 1 phía sau)
- 2 hình chụp toàn thân trong trang phục tự chọn (1 phía trước, 1 phía sau)
- Dung lượng tối đa 500kb/hình.

Trong vòng 2, các thí sinh sẽ thử sức catwalk trực tiếp với siêu mẫu Xuân Lan – chỉ đạo catwalk của Đẹp Fashion Show 10.
Toàn bộ quá trình casting sẽ được cập nhật liên tục và chi tiết nhất trong các phóng sự đồng hành cùng Đẹp Fashion Show phát sóng trên Fansipan TV và Facebook chính thức của chương trình: http://www.facebook.com/page/Dep-Fashion-Show.
[/SIZE]

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang