Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 16/10/2012, 19:39

HoaHongDen
Sắp thăng chức
avatar
Sắp thăng chức

Can Lộ Lộ khỏa thân, trát bùn đất đầy người


"Người đẹp thích cởi" vừa tung bộ ảnh mới lên mạng với những vết bẩn trên cơ thể và chỉ diện mỗi chiếc quần chip nhỏ.

Với ý tưởng chiến binh gợi cảm, cư dân mạng cho rằng bộ ảnh này của cô ấy giống bộ ảnh khiêu dâm rẻ tiền hơn là nữ binh chiến đấu. Sau khi bị ví von là "búp bê tình dục rẻ tiền" bởi trò "bán thân" khoe da thịt lộ liễu, Can Lộ Lộ tiếp tục làm đau mắt truyền thông. Có khoảnh khắc cô còn cố tình kéo thấp cả quần chip và suýt nữa khỏa thân 100% trước ống kính.

Có lẽ ngại ngùng áp lực dư luận, Can Lộ Lộ còn tung thêm bộ ảnh tạo dáng với bikini tại hồ bơi. Dù ở khoảnh khắc nào, cô vẫn xứng với danh hiệu "đệ nhất lộ hàng". Nhưng các chiêu trò khoe thân theo tần suất ngày một lộ liễu của người đẹp này vẫn không làm dư luận sốc bằng việc cô nàng tự vỗ ngực cho rằng mình đã ngang tầm với siêu mẫu hàng đầu Đài Loan Lâm Chí Linh hay Lady Gaga.

Giải thích cho sự so sánh khập khiễng này, Can Lộ Lộ phát biểu: "Tôi đã là một ngôi sao nổi tiếng. Hiện tại, mức cát-sê cho mỗi lần tham dự sự kiện của tôi là 120.000 NDT. Giống như Lâm Chí Linh, với mỗi sự kiện, có hàng chục người mẫu làm nền cho tôi xuất hiện và tỏa sáng. Lady Gaga cũng mặc lạ giống tôi, Lady bắt chước tôi đấy".


Những bức ảnh khó coi của Can Lộ Lộ
Bộ ảnh "mát mắt" tại hồ bơi của Can Lộ Lộ

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang