Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 16/10/2014, 15:01

Admin
[ADMIN]
Admin
[ADMIN]
https://www.facebook.com/giamcangthang

[Facebook] Cách đổi tên Facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần Empty [Facebook] Cách đổi tên Facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần[Update mới của Facebook] Trong thời gian gần đây, thay vì việc giới hạn đổi tên facebook không quá 5 lần. Facebook đã chuyển qua giới hạn việc đổi tên trong vòng 60 ngày. Đồng thời tình trạng nhiều tài khoản đặt tên Facebook không đúng tên thật bị khóa cũng làm nhiều bạn lo lắng.

Chính vì vậy bài viết này ngoài việc giúp bạn cách đổi tên facebook thì mình cũng khuyên là bạn nên đặt tên tài khoản theo đúng tên thật của bạn.

Lưu ý: Khi bạn search tìm kiếm trên mạng về “đổi tên facebook 60 ngày” hay đổi tên facebook quá 5 lần những từ khóa tương tự về đổi tên facebook. Mình cũng đã Test thử là gần như toàn bộ các kết quả hiển thị ra đều làm ra để lừa người dùng nhẹ dạ, cách họ bày ra chỉ là các thao tác ngầm để chèn mã Auto like hoặc Auto Tag bạn bè,…

Bất cứ cách hướng dẫn nào mà yêu cầu bạn truy cập các trang web không phải của Facebook, yêu cầu bạn vào các link không phải tới trang của Facebook, các thao tác Copy Ctrl+ C, Paste Ctrl + V,… => Đều là lừa đảo. Hình dưới là 1 ví dụ.

[Facebook] Cách đổi tên Facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần Lua-dao

Kiểm chứng, mình đã nói rõ trong bài tại sao bạn dính Auto like, Auto Tag : http://baovy.forum-viet.com/t4185-topic#17348

Tại sao bạn dính AutoLike AutoTag...CLICK VÀO XEM

*** Mẹo mình hướng dẫn trong bài viết này được Update mới nhất ngày 16/10/2014. Mình đã đổi thử và hoàn toàn OK.

Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Ở thời điểm này, có 2 cách để bạn có thể đổi tên tài khoản Facebook như sau:

Cách 1: Nếu bạn đã đổi tên Facebook quá 5 lần trước đây. Hiện tại bạn hoàn toàn có thể vào phần Thiết lập và đổi lại tên tài khoản facebook của mình. Sau khi đổi tên, thời gian để đổi tiếp theo là 60 ngày. Hoặc đổi tên trước 60 ngày bằng cách 2.
Cách 2: Hoạt động mãi mãi 4ever. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đổi tên facebook về theo họ tên thật của bạn.

Cách 1 – Đổi tên facebook khi chờ đủ thời gian 60 ngày.

Cách này hoàn toàn chính thống, thao tác cài đặt tài khoản ngay khi bạn vào Facebook bình thường thôi! Bắt đầu nhé!

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn bình thường.

Bước 2: Click vào nút cài đặt hình tam giác nhỏ ở góc trên cùng bên phải, chọn Thiết lập hoặc Settings(Nếu bạn đang dùng tiếng Anh)

[Facebook] Cách đổi tên Facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần Fb2_zpscff642e2

Bước 3: Ngay bên trên, bạn sẽ thấy phần Name - Phần đang hiển thị tên Facebook hiện tại của bạn. Sau đó chọn Edit.

Bạn sẽ thấy các phần điền, Tên, tên lót và Họ của bạn. Có thể điền họ tên đúng hoặc theo kiểu gì độc đáo cũng được.

Lưu ý: Việc thay đổi tên facebook bị giới hạn trong vòng 60 ngày, hay 2 tháng. Vì thế bạn xem kỹ hình trên để đổi chính xác nhé! Quan sát phần Display as: Nó sẽ hiện cái tên facebook của bạn sau khi đổi đó! Nếu bị ngược thì thay đổi vị trí điền ở các mục trên.

Bước 4: Như vậy là đổi được rồi đó! Bạn Đăng xuất – Log off ra rồi Đăng nhập lại là chuẩn luôn. Tên mới đã hiện.

Bạn vào lại phần cài đặt sẽ thấy nó hiển thị như sau:

[Facebook] Cách đổi tên Facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần Doi-ten-facebook-thanh-cong

Chú ý: Nếu muốn dùng lại một trong các tên cũ. Hãy đổi ngôn ngữ về Tiếng việt. Chọn Language => Tiếng Việt.

Sau đó, ở phần tên hiển thị, bạn có thể chọn một trong các tên tài khoản. Điền Pass và Lưu lại là Ok.

Cách 2 – Đổi tên facebook 60 ngày hoặc quá 5 lần bằng gửi ảnh CMND

Cách này thì là chả phải mẹo gì cả. Chỉ là điều lệ của facebook nó cho đổi tên tài khoản tối đa 5 lần hoặc Update hiện nay thì cho bạn đổi tên trong vòng 60 ngày từ lần đổi trước.

Đương nhiên có các trường hợp ngoại lệ cho người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ đổi tên sai, hoặc muốn đổi tên facebook về tên thật,….

Chú ý là: Cách này chỉ cho phép bạn đổi tên đúng về Họ tên của bạn. Tức là họ tên theo Chứng minh thư CMT. Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên bạn điền với Họ tên trong ảnh CMT bạn Upload lên.

Bạn làm đúng, chụp ảnh nét thì nó OK thôi. Cái này phù hợp với các bạn đổi tên độc đáo, chơi bời nhiều quá. Muốn rửa tay gác kiếm quay về với Tên họ thật. [Facebook] Cách đổi tên Facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần 776973
Bước 1: Nhấn vào link sau để truy cập Form mẫu:
https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

Bước 2: Thực hiện điền đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMND mặt trước rõ ràng ảnh và Họ tên của bạn. Càng nét càng tốt.

[Facebook] Cách đổi tên Facebook trước 60 ngày hoặc quá 5 lần Fb_zpsf87e8373

Cách này sẽ phải chờ Facebook xem xét. Để đảm bảo đổi thành công bạn cần điền chính xác thông tin Họ, tên, tên lót. Ảnh chụp CMND Upload lên phải nét và rõ ràng.

Kết luận
Do tình trạng lập nhiều nick facebook, nick ảo, nick dùng để kinh doanh nhiều. Do đó Facebook mới làm chặt, hay bắt bạn xác minh tài khoản, hay hạn chế đổi tên facebook. Bởi lẽ, Facebook account là cho cá nhân, đổi chi nhiều tên – lắm tên thế!

Ok! Do các mẹo hay cách ở trên hoàn toàn chính thống nên bạn hãy thực hiện và nếu có vấn đề gì không được nêu trong bài viết. Hãy comment ở dưới để cùng giải đáp nhé!

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang