Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 10/6/2011, 23:52

kidyeudoi
Thượng Tá
kidyeudoi
Thượng Tá

[Miracles]Hãy fair-play khi đăng ký một site PTC


Khi chúng ta tìm ra một site mới hoặc đọc một bài giới thiệu site mới của ai đó, thì khi đăng ký nick hãy cố gắng điền tên họ vào phần referrer (người giới thiệu)


Vì sao vậy? Vì xem như nhờ họ mà ta biết được một cơ hội để click chuột và kiếm tiền và vì tinh thần fair-play khi chơi cùng nhau. Có rất nhiều bạn khi nhận được một link giới thiệu, xong vào đăng ký còn cố tình xóa đi tên người giới thiệu nữa mới đau chứ, thật sự hành động đó chẳng mang lại lợi ích gì. Dù bạn có người giới thiệu hay không người giới thiệu thì bạn vẫn kiếm được bao nhiêu đó tiền, vậy tại sao bạn lại xóa đi tên người đã giới thiệu bạn hoặc tên người đặt quảng cáo để bạn tìm được site mới đó? Hãy trả lời câu hỏi đó và cùng nhau fair-play nhé.

Chúc các bạn ngày càng kiếm được nhiềuHãy cùng tôi vươn đến những tầm cao.

Hội Miracles

Message reputation : 100% (1 vote)

2on 11/6/2011, 00:17

kaka2011
Sắp thăng chức
kaka2011
Sắp thăng chức

Re: [Miracles]Hãy fair-play khi đăng ký một site PTCHoàn toàn đồng ý với Kid ủng hộ chủ đề này của hội Miracles, click cảm ơn luôn rồi 2 hôm nay các site Zeus ra nhiều quá thấy cuzi tuyển ref mà nhìn đuối luôn

Kêu gọi các bạn nên Fair play nhé dù site đó có Bonus hay không, hành động đó cũng như thay lời cảm ơn đến người viết một bài viết giới thiệu cho các bạn biết được các trang PTC mới cũng như cung cấp những thông tin về site đó & khi site đó trở thành Scam.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Sosblog

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang