Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 5/7/2011, 00:21

Cá Rô Phi
TỔNG TƯ LỆNH
Cá Rô Phi
TỔNG TƯ LỆNH

Biểu tượng “Hạn Mức Gửi Và Rút” trong PayPal có làm bạn lo lắng? Empty Biểu tượng “Hạn Mức Gửi Và Rút” trong PayPal có làm bạn lo lắng?


PayPal không còn xa lạ gì với giới blogger và đặc biệt những ai đang sử dụng nó như là một công cụ hữu hiệu trong kinh doanh trực tuyến. Tuy vậy, thời gian gần đây, trong tài khoản của hầu các thành viên xuất hiện một biểu tượng có dòng chữ “Sending and withdrawal limits” khiến nhiều blogger lo lắng và đã email hỏi xem blogviet có bị tình trạng này hay không và thực sự có nên quá lo lắng về vấn đề này?

Vì là công cụ #1 thanh toán trên internet nên PayPal cũng là tâm điểm của nạn tin tặc. Các hacker lợi dụng những khe hở của PayPal và sự bất cẩn của người dùng để ăn cắp tiền của nạn nhân. Nhiều người đã bị ăn cắp tiền từ thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng hay tiền nhận được do kinh doanh buôn bán trên mạng mà có. Chính vì thế mà PayPal luôn hoàn thiện hệ thống an ninh để bảo vệ khách hàng.

Vì Việt Nam sử dụng hệ thống IP động là chủ yếu nên có thể nhiều người sẽ phải dùng chung một IP. Đó là lý do mà nhiều tin tặc lợi dụng để ăn cắp tài khoản PayPal của bạn và dùng chính IP của bạn để thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng. Đây cũng là lý do khiến PayPal đặc biệt quan tâm đến chúng ta. Hậu quả là rất nhiều tài khoản PayPal bị limited do các hoạt động bất thường xảy ra.

Thời gian gần đây, trong tài khoản hầu hết người dùng PayPal xuất hiện dòng chữ:

Account Type: Premier Status: Verified Sending and Withdrawal Limits: View Limits


Chính sự thay đổi này khiến nhiều blogger hoang mang và nghĩ là tài khoản mình bị limited hay đang nằm trong tầm ngắm nhưng không phải như thế. Nếu các bạn click vào chữ “View limits” và thấy hình ảnh như dưới đây thì các bạn hoàn toàn yên tâm nhé:

Biểu tượng “Hạn Mức Gửi Và Rút” trong PayPal có làm bạn lo lắng? Paypal_limits2-600x460

Hình ảnh trên chứng minh là tài khoản của các bạn an toàn và không bị limits khi chuyển, nhận và rút tiền từ PayPal về ngân hàng nhé. PayPal chỉ muốn đảm bảo rằng, tài khoản của bạn an toàn và không bị tin tặc sử dụng vào các hoạt động bất chính hay nói một cách khác, bạn chính là chủ nhân của tài khoản đó.

Để yên tâm hơn, các bạn hãy click vào chữ “Verified” sẽ thấy hình ảnh sau:

Biểu tượng “Hạn Mức Gửi Và Rút” trong PayPal có làm bạn lo lắng? Paypal_verified-600x260

Như vậy, các bạn đã yên tâm rồi nhé. Tài khoản của bạn khi đã Verified sẽ an toàn hơn rất nhiều và bạn có thể nhận và chuyển tối đa 10.000$/lần mà không lo bị limited!

Tài khoản chưa verified thì được rút tối đa bao nhiêu/tháng?

Nếu tài khoản của bạn chưa được verified thì bạn chỉ được rút tối đa 500$/tháng. Cách duy nhất để loại bỏ limit theo tháng là sắm cái thẻ visa debit để xác thực là xong:

Biểu tượng “Hạn Mức Gửi Và Rút” trong PayPal có làm bạn lo lắng? Paypal_withdrawal_limits-600x358

Chúc các bạn thành công!

2on 5/7/2011, 07:16

caotuyen92
Thiếu Tá
caotuyen92
Thiếu Tá

Biểu tượng “Hạn Mức Gửi Và Rút” trong PayPal có làm bạn lo lắng? Empty Re: Biểu tượng “Hạn Mức Gửi Và Rút” trong PayPal có làm bạn lo lắng?


Ồ tuyệt quá
Em đã verified PP rồi nhưng mà khi chuyển tiền vẫn sợ bị limit
Nhờ có bài này em đã hiểu thêm cám ơn anh

3on 5/7/2011, 08:43

loihualoihua
Thiếu Úy
loihualoihua
Thiếu Úy

Biểu tượng “Hạn Mức Gửi Và Rút” trong PayPal có làm bạn lo lắng? Empty Re: Biểu tượng “Hạn Mức Gửi Và Rút” trong PayPal có làm bạn lo lắng?


wow , vậy chắc mình cũng đi đăng ký thẻ ACB prepaid liền mới được. Thanks bác 3 nhìu nhìu Biểu tượng “Hạn Mức Gửi Và Rút” trong PayPal có làm bạn lo lắng? 451823

4

Sponsored content

Biểu tượng “Hạn Mức Gửi Và Rút” trong PayPal có làm bạn lo lắng? Empty Re: Biểu tượng “Hạn Mức Gửi Và Rút” trong PayPal có làm bạn lo lắng?


« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Sosblog.com

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang