Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 12/7/2011, 20:41

Cá Rô Phi
TỔNG TƯ LỆNH
avatar
TỔNG TƯ LỆNH

[Hướng Dẫn] Đăng Ký Và Sử Dụng TK Ngân hàng trực tuyến NETELLER


Sau khi lão Paypal mở cửa cho vn sử dụng, không ít anh em chúng ta khó nhọc khổ công với lão khùng này, vì rất dễ bị limit tài khoản nếu bạn không hiểu hết những qui định của lão này. Nhưng có như thế, người ta mới cảm thấy iu quý chị Alertpay hơn, nhưng khổ cái fee dịch vụ của chị ấy khá là mắc, mà withdraw về thì không dễ dàng chút nào đâu (xác suất thành công là rất ít, mình đã check thử qua). Các năm trở lại đây trước năm 2010, Moneybookers là bank online rất tốt cho việc tham gia bét, nhưng cho đến các tháng gần đây của năm 2010, Moneybookers làm việc rất gắt gao và thường xuyên khóa tài khoản cũng như xóa bỏ tài khoản ( lock account and delete account ). Điều này là hết sức nguy hiểm, có những người bạn mình bị mất đến 800$ trong tài khoản Moneybookers chỉ đơn giản vì theo nó một giao dịch nào đó nó không đồng ý.

Thế nhưng chúng ta cũng đang sử dụng đồng thời nhiều loại bank trực tuyến khác như LR, WMZ, PM.... Và hôm nay BacBaPhi xin giới thiệu các bạn về NETELLER, có lẽ nó cũng chưa thân quen gần gũi với chúng ta cho lắm. Hiện nay có 1 số PTC đang chi trả đối với NETELLER ví cụ như PTC Vua NeoBux :


Như vậy, các bạn click vào đây để đăng ký tài khoản neteller


Account information:

Email address*: Nhập Email bạn muốn đăng ký neteller
Confirm email address* Nhập lại email bạn muốn đăng ký neteller một lần nữa.
Country* : Bạn ở nước nào thì chọn nước đó.
Desired account currency* : Đồng tiền tệ bạn muốn sử dụng cho tài khoản neteller của bạn ( Đồng Euro, Đồng USD, đồng bảng Anh GBP v.v...)

Security information:

Password*: Nhập mật khẩu cho tài khoản neteller bạn muốn đăng ký.
Confirm password*: Nhập lại mật khẩu một lần nữa.
Security question* Chọn 1 câu hỏi bảo mật cho tài khoản của bạn.
Answer* Nhập 1 câu trả lời cho câu hỏi bảo mật ở trên. ( Mẹo nhỏ : nên nhập 1 vài từ tiếng anh để lúc verify phone dễ trả lời )


Lưu ý: tất cả các dữ liệu thông tin đã nhập là phải nhớ chính xác và rõ ràng!!! Tuyệt đối không được quên!
Sau đó, đánh dấu tick vào ô I agree to NETELLER's Terms of Use and Privacy Policy.* và nhấn vào nút Continue để sang bước 2.


Bây giờ, bạn nhấn nút Continue để tiếp tục sang bước 2 của quá trình đăng ký tài khoản Neteller. Bước 2 cũng là bước vô cùng quan trọng, bước điền các thông tin cá nhân của bạn:

Phần Personal information :

First name* : Họ của bạn ( tiếng việt không dấu cho tất cả các thông tin nhé )

Last name* : Tên đệm + Tên của bạn ( tiếng việt không dấu )

Street address* : Nhập địa chỉ của bạn ( tiếng việt không dấu, ví dụ của mình là : 279 ap Hiep Luc, thi tran Dinh Quan, huyen Dinh Quan, tinh Dong Nai, Viet Nam )

City* Nhập thị trấn/xã/phường nơi bạn sinh sống.

Postcode* : Nhập mã bưu điện vào đây ( cái này ở Hà Nội là 10000, tpHCM là 70000, Đồng Nai là 71000 .v.v... Nhưng mã này bạn nhập số nào đại cũng được không đúng cũng chả sao, ở Việt Nam mã bưu điện này không quan trọng, chỉ ở nước ngoài mới cần thiết mã này )

Country* : Nước ( quốc gia ) bạn đã chọn.Phần Contact numbers :

Primary phone* : số điện thoại chính của bạn. Ở đây họ đã nhập sẵn mã nước ( quốc gia ) của bạn rồi, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của bạn ( điện thoại bàn hay di động đều được ) và bỏ số 0 đằng trước ( Ví dụ số điện thoại của mình là 0979619504 , thì mình sẽ nhập là 979619504 ).

Alternate phone : Nhập số điện thoại thứ 2 của bạn ( di động hay bàn đều được cả, các nhập như trên )Phần Personal details :

Sex* : chọn giới tính của bạn ( Nam thì chọn Male, nữ thì chọn Female )
Date of birth* : định dạng dd/mm/yyyy : dd là chọn ngày sinh của bạn , mm là chọn tháng sinh của bạn, yyyy là chọn năm sinh của bạn.

Sau đó, nhấn nút Continue để tiếp tục sang bước 3 của quá trình đăng ký tài khoản Neteller.
Lưu ý bạn một lần nữa : tất cả các thông tin đã nhập để đăng ký phải rõ ràng và nhớ bảo lưu !!!! Tuyệt đối không được quên!


Tiếp theo, bạn nhấn nút Continue để tiếp tục sang bước 3 của quá trình đăng ký tài khoản Neteller.

Sau khi nhấn Continue ở bước 2, thì qua đến bước 3 Neteller sẽ thông báo số tài khoản của bạn và số Secure của tài khoản của bạn ( Your Account ID and Your Secure ID ).

Đồng thời, lúc này Neteller cũng gửi về bạn 1 email thông báo chi tiết tài khoản Neteller của bạn vừa khởi tạo.


Giới thiệu sơ 1 chút: mình đã đăng ký 1 account neteller, sau vài tháng đăng ký xong để chơi đó mình quyết định verify account.
Quy trình verify account NETELLER: là sau khi đăng ký, bạn hãy gửi 1 email đến NETELLER idocs@neteller.com
Với nội dung như sau:

Dear Neteller,
I am Tran Trong Tin, my id neteller account is 426824948767, my Secure ID is 35472.
Now I send you my documents, they include my back identity card, my fornt identity card, my visa bank statement (such as my proof of address).
Please review and verify my account.
Thank you very much


hãy thay thế các info cá nhân của bạn cho phù hợp ( name, id neteller account, secure ID)
Mail này cần đính kèm theo các file : CMND bản scan mặt trước và mặt sau(fornt identity card and back identity card), 1 tờ bill(phone, electronic...) hoặc 1 bản bank statement ( có address và name đầy đủ nha) , các file trên kèm theo trong mail cần có dung lượng nhỏ( total trên dưới 1mb thôi, dùng photoshop edit lại nếu dung lượng file quá lớn).

Chỉ trong vòng 24h sau, họ sẽ xác nhận đã verify cho tài liệu của bạn, tuy nhiên còn bước cuối cùng là bạn cần verify số phone bạn đã đăng ký.Sau khi họ xác thực tài khoản cho bạn, họ sẽ gửi kèm theo xác nhận đó 1 đường link để bạn điền các info trùng khớp với account bạn như mail, first name, last name, phone number...

Và chỉ trong vòng 2 phút đến vài giờ, họ sẽ gọi lại để tiến hành verify tài khoản neteller cho bạn. Các câu hỏi của họ bao gồm :

Có phải bạn là..... không?
email của bạn là gì?
Id account neteller của bạn?
Secure ID của bạn?
your answer in your Security question?
Ngày tháng năm sinh của bạn?
....( một vài câu hỏi phụ và thông báo result account bạn được verify nếu bạn làm tốt)


Cũng thông báo về bảng fee dịch vụ của họ là 10USD/withdraw/only 2 business days work

Thế nhưng cũng xin nói chi tiết thế này, bạn rút được đồng USD về và + fee của bank VN thì tổng fee cho 1 lần rút tiền chỉ khoảng gần đến 15USD thôi, và về bank bạn là tiền USD, tuy nhiên account bạn là sử dụng loại VND nên nv ngân hàng họ sẽ call bạn lên để ký xác nhận, lúc đó tùy bạn muốn nhận tiền USD hay tiền VND cũng được, nếu nhận tiền VND thì ngân hàng họ quy đổi trực tiếp theo tỉ giá tại thời điểm đó, còn không thì cứ nhận USD.

Còn bảng fee chi tiết đây :
Code:
https://www.neteller.com/legalpolicies/index.jsf


Nói chung, theo kinh nghiệm sử dụng các loại bank onl của mình, thì neteller dịch vụ rất tốt, fee rẻ hơn AP và nhanh chóng hơn AP( tuy nhiên không oki bằng MB,nhưng thời gian rút thì nhanh hơn hẳn các bank khác, support rất tốt và nhanh chóng), vì thế các bạn nên đăng ký 1 tài khoản để sử dụng, nhất là với neobux hiện nay đang pay qua Neteller.Chắc chắn trong một thời gian ngắn nữa sẽ có rất rất nhiều site hỗ trợ thanh toán qua neteller, hiện tại cũng có mà mình có thể chưa biết nhiều.

Message reputation : 100% (1 vote)

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | Internet | Internet | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang