Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 10/4/2012, 13:11

loitinhchung152
Thành viên mới
loitinhchung152
Thành viên mới

Kiếm tiền online với 20dollars2surf và một số trang khác Empty Kiếm tiền online với 20dollars2surf và một số trang khác


Kiếm tiền online dễ dàng và uy tín 100%


Bạn là sinh viên, học sinh, hay 1 nhân viên văn phòng, và bạn có cơ hội tiếp xúc với internet thường xuyên. Nếu như vậy bạn đừng bỏ qua những cách kiếm tiền trên mạng mà mình sẽ giới thiệu cho các bạn sau đây. Đây là tất cả những cách mà mình đã và đang thực hiện, và cũng không ít người cũng đang kiếm tiền từ các cách này, không cần bỏ nhiều công sức và bạn sẽ thu về một khoản tiền kha khá!
Nếu ai có thắc mắc hay có gì không hiểu cần hỏi thì có thể liên hệ với mình qua Y/h: traitinhnghich_thekimoi . Mình sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn! hoặc mail: dinhden0315@yahoo.com.vn
(( theo kinh nghiệm của mình, kiếm tiền online từ 1 web là khá khiêm tốn, nếu ai muốn có tiền thật nhanh thì rất khó, và nếu có cũng là lừa đảo. Cho nên, tuy ít nhưng nếu bạn tham gia nhiều web thì thu nhập của bạn cũng không hề ít, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng 1h cho những trang web mà mình giới thiệu, thì mỗi tháng bạn kiếm được và chục cho đến hơn 100 đô là chuyện thường. Nhuưng phải chịu khó và kiên trì nha!))
Sau đây là những trang web mà ban có thể kiếm được tiền, khá uy tín và hoạt động từ rất lâu: ( 2 trang uy tín nhất nhất và thực hiện đơn giản nhất, khuyên nên bạn tham gia là vianaresearch và 20dollars2surf, về 20dollars2surf thì bạn đọc kĩ hướng dẫn ở dưới để nhận được những lợi ích tốt nhất nha!)

** Ở Việt Nam
1. Vinaresearch: hoạt động theo kiểu làm khảo sát online thuê cho các tổ chức khác. Bạn đăng kí và tham gia các khảo sát rồi nhận point. Vì lâu âu mới có khảo sát nên cách hiệu quả nhất là lúc nào rãnh thì hãy giới thiệu người tham gia.
+ Cứ 1000point=100k VND
Bạn có thể yêu càu thanh toán khi đủ 50k vnd qua thẻ điện thoại.
*link đăng kí: (đăng kí theo link dưới vừa để ủng hộ mình, đồng thời bạn sẽ nhận được quyền lợi khi có người giới thiệu).
https://www.vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/zlllvlllz
2. Ipanel online: cũng thuộc loại khảo sát online, web nước ngoài nhưng có hỗ trợ ở VN nên rất tiện trong việc chuyển tiền
+ 1000point=100k VND. Được chuyển tiền khi tài khoản đạt 2000point trở lên
*link đăng kí: (đăng kí theo link dưới vừa để ủng hộ mình, đồng thời bạn sẽ nhận được quyền lợi khi có người giới thiệu).
http://vn.ipanelonline.com/register.html?inviter_id=1264898
3. Aipsurveys: tương tự ipanel, chỉ khác 1 điều là được chuyển tiển khi tài khoản từ 50k trở lên(có thể than toán thành thẻ điện thoại or tài khoản ngân hàng)
*link đăng kí: (đăng kí theo link dưới vừa để ủng hộ mình, đồng thời bạn sẽ nhận được quyền lợi khi có người giới thiệu).
https://ssl.aipsurveys.com/vn/regist/pre_regist.php?INTRODUCTION_ID=9729fbcc44f77a738c6cb14f72ac0ae5

*** Web nước ngoài (những web uy tín nhất hiện nay theo mình biết): nếu đã có trình duyệt Chrome rồi thì tốt, nếu chưa thi lên google dow về. cái này giúp dịch trang web trong trường hợp bạn không rành về tiếng Anh(nước nào nó cũng dịch ra được hết).
Chú ý: có nhiều bạn biết và cũng có nhiều bạn chưa biết về paypal. Mình xin nói sơ qua, paypal là ngân hàng trực tuyến uy tín trên thế giới, được rất nhiều công ty chấp nhân thanh toán. Bạn có thể rút tiền từ Paypal về Việt Nam thông qua visa hay master card. Link đăng kí tài khoản paypal: https://www.paypal.com/vn/cgi-bin/webscr?cmd=_flow&SESSION=wt_3ag4GL_39D4iwqXaSzTDkBszgqeyI6ybbXd4NJU4PA8vIgvw7MOHvfvW&dispatch=5885d80a13c0db1f8e263663d3faee8dcbcd55a50598f04d927139403713ca13
(bạn chỉ nên đăng kí tài khoản personal)
1. 20dollars2surf: là loại web hoạt động theo kiểu quảng cáo thuê. Bạn chỉ cần đăng kí, sau khi đăng kí sẽ có link dow phần mềm cashbar, bạn chỉ cần cài đặt và chạy, nó sẽ tự động chạy quảng cáo và bạn không cần phải tốn công click. Mở máy tính và làm việc của bạn, trong khi vẫn kiếm được tiền. Phần mềm này cũng không tốn nhiều dung lượng hay đường truyền (mình cũng đang chạy 2 cái của 2 trang web mà vẫn bình thường).
+ khi bạn khởi động phần mềm,nếu nó mở 1 trang web thì bạn tắt đi, chỉ cần để cái bảng là được rồi, point của bạn sẽ tăng theo thời gian hoạt động của cái bảng đó.
+ 1000point = 0,15 USD. Bạn được rút tiền qua paypal khi đủ 20usd. Hơi lâu nhưng đơn giản không mất công nên vẫn là lựa chọn tốt.
+ Bạn có thể kiếm thêm point bằng cách giới thiệu người tham gia. Và bạn sẽ nhận được 10% point của người đó khi họ kiếm được point.
+ Các bạn chú ý nhé: ở đây, khi bạn đăng kí theo link của mình, bạn sẽ trở thành refer của mình. Và nếu bạn chăm chỉ giới thiệu được 10 người, thì 1 ngày mình sẽ tặng thêm cho bạn 300point, không ít đâu nhé, vì nếu bạn giới thiệu được 10ng tham gia thì một ngày bạn cũng kiếm được thêm 400point từ họ. Mình cũng nhận được 400point từ họ, và mình chỉ giữ 100point, còn 300point sẽ tặng cho bạn. vì mình lấy số lượng bù vào. Sau khi đủ 10 người, thì cứ thêm 1 người 1 ngày bạn sẽ nhận thêm 40point, theo kiểu block 10 + 1 vậy, hihi. Refer có 10 level, và ở mỗi level mình cũng vẫn trả hoa hồng cho bạn 75%. Khi bạn xác nhận tham gia với mình, thì bạn liên hệ qua yahoo hoặc mail ở trên, thông báo id của bạn để mình kiểm tra, đồng thời sẽ có những trao đổi và hướng dẫn cụ thể hơn.
( tháng đầu tiên có thể sẽ khó khăn để kiếm point vì bạn có quá ít refer, nhưng nếu bạn chăm chỉ giới thiệu và làm theo cách của mình thì sau 1 khoảng time bạn sẽ có được rất nhiều point. Thử tính nếu bạn giới thiệu đươc 10 người tham gia(10 refer level 1), bạn sẽ nhận được 400point/ngày. Và nếu bạn hướng dẫn refer của bạn giống như mình hướng dẫn bạn, giả sư 10 người đó sẽ cho bạn thêm 50 refer level 2. Theo trung bình mỗi người 1 ngày kiếm được 400point, bạn nhận được 10% là 40point, 50*400=2000point/ngày. Ngoài ra, 1 refer level 1 kiếm được 4000point/ngày từ refer của họ, như thế bạn lại kiếm được 400point/1refer level 1. 400*10=4000point. Bạn có thể tính toán cách chi hoa hồng cho refer của bạn, nếu 50% thì 1 ngày bạn được 1000point + 4000 + cashbar + click quảng cáo = 5500point/ngày. 1tháng = 165.000point = 24.75usd, đó là chưa kể refer level 2 của bạn giới thiệu thêm mem (refer level 3), và max là refer level 10 với 10% point cho tất cả các cấp. Vậy thì không chỉ là 24.75usd mà là sẽ hơn thế nữa nếu bạn chăm chỉ giới thiệu, hướng dẫn refer của bạn giới thiệu người tham gia. )
*link đăng kí: (đăng kí theo link dưới vừa để ủng hộ mình, đồng thời bạn sẽ nhận được quyền lợi khi có người giới thiệu).
http://en.20dollars2surf.com/?ref=5547552. Cashnhits: cũng là web quảng cáo thuê. Bạn đăng kí xong, đăng nhập vào, nhờ chrome dịch ra tiếng việt or không dịch tùy bạn nha. Trong này có 3 phần để kiếm tiền. login=>earn money=>
+ view hight value ads=>auto earning system :là xem clip của youtube: cái này đã có sẵn auto, bạn chỉ cần bấm vào cho nó tự chạy và nhận tiền(0.00012USD/clip) .
+ view PTC ads :là click quảng cáo: mỗi quảng cáo có giá khác nhau
+ Complete offers : cái này là cái kiếm tiền chủ yếu ngon nè, trong mục này có khá nhiều yêu cầu để thự hiện,hơi mất thời gian nhưng bù lại nhận được khá nhiều tiền, tù 0.01-20 USD.(theo như hiện tại 28/03/2012)
• Bạn được rút tiền qua Paypal với min out là 0.6 USD
*link đăng kí: (đăng kí theo link dưới vừa để ủng hộ mình, đồng thời bạn sẽ nhận được quyền lợi khi có người giới thiệu).
http://www.cashnhits.com/index.php?ref=dinhden0315

3. Neobux: được đánh giá là trang kiếm tiền online uy tín nhất thế giới hiện nay. Hoạt động của nó là quảng cáo thuê, trả giá cho bạn khi click quảng cáo là khá cao 0.001-0.01usd. Đăng kí xong, login và bạn vào phần view Ads để click quảng cáo
+ Ưu điểm lớn nhất của trang này là thanh toán ngay qua Paypal khi bạn yêu cầu và min out là 2 USD.(trong khi các trang khác phải chờ từ 3-7 ngày mới được thanh toán)
*link đăng kí: (đăng kí theo link dưới vừa để ủng hộ mình, đồng thời bạn sẽ nhận được quyền lợi khi có người giới thiệu): http://www.neobux.com/?r=dinhden0315


Nếu ai có thắc mắc hay có gì không hiểu cần hỏi thì có thể liên hệ với mình qua Y/h: traitinhnghich_thekimoi . Mình sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn! hoặc mail: dinhden0315@yahoo.com.vn

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục   <div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

   Permissions in this forum:
   Bạn không có quyền trả lời bài viết

    
   • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất

   Đầu trang
   Giữa trang
   Cuối trang