Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 14/3/2013, 15:12

HoaHongDen
Sắp thăng chức
HoaHongDen
Sắp thăng chức

Bất ngờ Lý Nhã Kỳ xin thôi làm đại sứ du lịch Việt Nam Empty Bất ngờ Lý Nhã Kỳ xin thôi làm đại sứ du lịch Việt Nam


Với vai trò đại sứ du lịch, Lý Nhã Kỳ đã làm được khá nhiều điều, song cô không thể vượt qua được sức ép dư luận và xin được rút khỏi danh sách ứng cử đại sứ du lịch Việt Nam 2013.

Bất ngờ Lý Nhã Kỳ xin thôi làm đại sứ du lịch Việt Nam Nhaky

Chúng tôi xin được trích nguyên văn lá thư Lý Nhã Kỳ:

“Kính gửi truyền thông và những người yêu quý Lý Nhã Kỳ,

Trong những ngày qua, tôi có theo dõi qua truyền thông và các mạng xã hội. Tôi cảm nhận được sự tin tưởng và kỳ vọng của các ban lãnh đạo, đặc biệt là Bộ Văn Hoá Thể thao và Du lịch. Hơn ai hết tôi cũng nhận thấy tình cảm của tất cả giới truyền thông và những người dân Việt Nam đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Với bản thân, tôi thấy rằng trong suốt thời gian giữ cương vị đại sứ du lịch Việt Nam, tôi đã làm hết sức mình để không phụ lòng tin tưởng, mong mỏi của các cấp lãnh đạo nhà nước và mọi người. Trong hai tháng bầu chọn đại sứ du lich nhiệm kỳ mới, tôi rất háo hức mong muốn mọi người tìm ra một đại sứ xứng đáng đáp ứng mọi yêu cầu và kỳ vọng của người dân Việt Nam
Trong những chuyến đi với tư cách đại sứ du lịch đã cho tôi rất nhiều trải nghiệm lớn trong cuộc đời, dù để có được ngày hôm nay, tôi cũng phải đi qua những cung bậc cảm xúc, trong đó không thể thiếu nước mắt.

Nhớ lại những ngày đầu nhận chức có người ủng hộ cũng có nhiều ý kiến không đồng tình, thậm chí họ còn tìm nhiều cách để làm tổn thương tôi. Nhưng với tôi lúc đó, đặt nhiệm vụ của đất nước là trên hết.

Tôi đã được sống trong sự hân hoan khi vịnh Hạ Long chiến thắng là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Thấy vinh dự khi Hà Nôi được đăng cai ASIAD 2019. Tôi cũng vô cùng tự hào khi cờ tổ quốc bay bên cạnh những cường quốc khác ơ Malina, Johannesburg… Những ký ức đó mãi đẹp và giúp tôi sống tốt hơn với vai trò là môt công dân nước Việt.

Cá nhân tôi thấy rằng, thời gian này sức khoẻ của mình không đảm bảo. Thêm vào đó, sau một năm giữ vai trò đại sứ du lịch Việt Nam, những ồn ào, thị phi mà tôi phải gánh chịu đã ảnh hưởng lớn đến với gia đình và những người thân của tôi. Tôi không thể bất hiếu để thấy người thân của mình thêm đau lòng, buồn phiền như vậy được.

Chính vì vậy tôi viết lá thư đến giới truyền thông và những người yêu quý tôi, tôi xin được rút khỏi danh sách ứng cử đại sứ du lịch Việt Nam 2013, để mọi người rộng đường tìm kiếm một đại sứ mới xứng đáng, đúng sự mong mỏi của mọi người.

Nếu quyết định này của tôi mà phụ lòng sự tin yêu và ủng hộ của mọi người trong suốt thời gian bầu chọn vừa qua thì tôi cũng mong được gửi lời xin lỗi sâu sắc. Tuy tôi không tham gia ứng cử tiếp nhưng chắc chắn tôi vẫn hoạt động và hỗ trợ các công việc về quảng bá du lịch cho vị đại sứ mới.

Điều hạnh phúc nhất với tôi, đại sứ du lich Việt Nam đầu tiên, tôi đã khiến mọi người quan tâm hơn đến việc quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới, và ý thức người dân về phát triển du lịch Việt Nam cao hơn.

TP.Hồ Chí Minh ngày 14-3-2013

Kính thư
Lý Nhã Kỳ”

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang