Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 16/10/2014, 20:05

Admin
[ADMIN]
Admin
[ADMIN]
https://www.facebook.com/giamcangthang

[Facebook]Sao lưu dữ liệu facebook Empty [Facebook]Sao lưu dữ liệu facebook


Tiếp tục bài viết trong chuyên mục thủ thuật facebook này là bài viết nho nhỏ giúp bạn giải quyết vấn đề sao lưu dữ liệu facebook trên tài khoản facebook cá nhân của mình. Đa số mọi người ít chú tâm tới tính năng tuyệt vời này của facebook vì vấn đề sao lưu dữ liệu facebook dường như chẳng có gì quan trọng thời điểm hiện tại.

Nhưng vấn đề đặt ra là một ngày nào đó facebook không còn hứng thú với bạn và bạn muốn không dùng tới nó nhưng vẫn muốn lưu giữ kỉ niệm trên facebook như những dòng status, những bức ảnh tải lên bởi bạn hay khoảnh khắc đẹp bạn được tag tên vào đó thậm chí là cả video nữa …

[Facebook]Sao lưu dữ liệu facebook Sao-luu-du-lieu-facebook

Không thể nào bạn dùng tay copy từng dòng status được hay không thể tải những bức trên facebook ảnh thậm chí nếu không biết tải thì những bức ảnh đó chất lượng không cao nữa. Và cả video cũng không thể nào tải từng cái một. Những tiện ích facebook online càng không thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Cách hay nhất là tải bản sao lưu dữ liệu cá nhân của bạn trên facebook về máy tính. Trường hợp này tương tự tải bản sao lưu dữ liệu blog Yahoo! Hay tải bản sao lưu dữ liệu Gmail về máy tính.


Vậy tải bản sao lưu dữ liệu facebook như thế nào?

Để tiến hành việc sao lưu dữ liệu trên facebook cũng không có gì quá khó chỉ cần thực hiện step by step là được.

Bước 1: Truy cập vào mục cài đặt của facebook tải địa chỉ: https://www.facebook.com/settings

[Facebook]Sao lưu dữ liệu facebook Sao-luu-du-lieu-facebook-1

Tại địa chỉ này bên dưới cùng sẽ có mục nhỏ là Download a copy of your facebook data  đây chính là nơi cần chú ý tới vì nó giúp tải bản sao chép dữ liệu facebook về máy tính. Tiến hành chọn nó để tiến hành tải bản sao lưu dữ liệu facebook này.

Bước 2: Khi tiến hành chọn nó xong facebook chuyển ta tới trang thông báo xác nhận tải dữ liệu facebook về máy tình. Để xác nhận ta tiến hành chọn Start My Archive. Kèm theo bên dưới là chú thích của facebook những thứ mà facebook tiến hành sao lưu cho ta  như đã nói trên nó sẽ gồm status, ảnh, video, tin nhắn facebook, thông tin cá nhân của facebook.

[Facebook]Sao lưu dữ liệu facebook Sao-luu-du-lieu-facebook-3

Bước 3: Tiếp theo là bước xác nhận mật khẩu tại box thông báo facebook bạn nhâp mật khẩu của tài khoản facebook vào sau đó nhấn Submit để xác nhận.

[Facebook]Sao lưu dữ liệu facebook Sao-luu-du-lieu-facebook-4

Bước 4: Facebook sẽ thông báo xác nhận tài khoản yêu cầu sao chép dữ liệu cá nhân với tài khoản đó và yêu cầu bạn xác nhận lại lần cuối cùng dĩ nhiên là click vào Start My Archive.

[Facebook]Sao lưu dữ liệu facebook Sao-luu-du-lieu-facebook-5

Bước 5: Đây là bước cuối cùng facebok thông báo chấp nhận yêu cầu sao lưu dữ liệu facebook cá nhân của bạn và sẽ thông báo chi tiết bằng email vào địa chỉ email chính trong tài khoản facebook đó. Việc tiến hành để facebook sao chép bản dữ liệu cá nhân có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc sao độ lớn dữ liệu đó nếu facebook có nhiều ảnh ,video … thì phải đợi mấy ngày không thì tầm hơn ngày bạn sẽ nhận qua địa chỉ email kèm link tải dữ liệu về.

[Facebook]Sao lưu dữ liệu facebook Sao-luu-du-lieu-facebook-5

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết sao lưu dữ liệu facebook về máy tính giúp bạn lưu trữ khoảnh khắc đẹp. Mẹo hay facebook này cũng có thể giúp bạn tải toàn bộ album ảnh, video trên facebook với chất lượng cao nhất. Ngoài ra còn giúp lưu trữ tin nhắn cá nhân những thứ có thể rất quý giá và bạn không muốn mất nó.  [Facebook]Sao lưu dữ liệu facebook 140765 [Facebook]Sao lưu dữ liệu facebook 151631

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang