Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 3/8/2011, 10:20

boiuocloithe
Thiếu Tá
boiuocloithe
Thiếu Tá

Nhận định xu hướng EURUSD,GBPUSD


GBPUSD
Xu hướng :Bullish
Trạng thái :Sidway


Resistance : 1.5836
Support : 1.5800

Đồ thị cho thấy xu hướng đang xuống.Trạng thái ngày có thể tăng (Bullish).Giá hiện tại dao động trong vùng 1.5836/1.5800.Nếu giá phá mức hỗ trợ 1.5800 thì ta có thể xem xét vào lệnh Sell.Nếu giá phá kháng cự 1.5836 thì ta có thể xem xét vào lệnh Buy.


EURUSD
Xu Hướng : Bullish
Trạng thái :SidwayResistance : 1.3410
Support : 1.3345

Đồ thị cho thấy xu hướng đang lên.Trạng thái ngày có thể tăng (Bullish).Giá hiện tại dao động trong vùng 1.3410/1.3345.Nếu giá phá mức hỗ trợ 1.3345 thì ta có thể xem xét vào lệnh Sell.Nếu giá phá kháng cự 1.3410 thì ta có thể xem xét vào lệnh Buy.


Phân tích cơ bản:
Quả là thế giới tuy nhỏ bé nhưng không bao giờ thiếu những sự kiện dường như khó có thể lường trước được. Việc Thủ tướng Ai len tuyên bố sẽ giải tán chính phủ hiện thời khi đàm phán về gói giải cứu khủng hoảng nợ giữa họ và EU, IMF đã sắp hoàn tất khiến tình hình đột nhiên trở nên xấu đi. Rồi việc Bắc Triều tiên đột nhiên leo thang xung đột với Hàn quốc trước triển vọng đã có thể nối lại đàm phán đa phương về bán đảo này, cũng đã khiến thị trường tiền tệ và hàng hóa toàn cầu trở nên đầy kịch tính. Các chuyên gia về các chỉ báo kĩ thuật trên thị trường có thể lại thêm một lần “vò đầu bứt tóc” trong năm 2011 này, vì các “quy luật” trên đồ thị của họ dường như hết “thiêng”?
EUR:
- Các quan chức châu Âu tiếp tục lên tiếng bảo vệ đồng Euro khi có nhiều lo ngại về tương lai của nó gắn bó chặt chẽ với khủng hoảng tài chính khu vực, tuy nhiên họ cũng không thể chắc chắn về việc kiểm soát lây lan từ Ai len sang các quốc gia khác như Bồ đào nha và Tây ban nha. Thêm vào đó S&P đã hạ Ailen 2 hạng tín nhiệm tín dụng và Moody’s thì đe dọa sẽ tiếp tục hạ bậc của Ai len thêm nữa.
- 16.00 chiều nay sẽ có tin về môi trường kinh doanh của Đức và tình hình bán lẻ của Italia, các dự báo đều có thể khá. 17.00 sẽ có tin về đơn đặt hàng mới lĩnh vực công nghiệp châu Âu, dự báo giảm mạnh, xấu. 21.00 tối nay sẽ có tin về môi trường kinh doanh của Bỉ, dự báo tiến triển nhẹ. Dự báo cặp EUR/USD hôm nay có thể dao động trong khoảng 1.3310 đến 1.3510.
GBP:
- Anh đã tuyên bố có mối quan hệ mật thiết với nền kinh tế-chính trị Ailen, vì vậy triển vọng không mấy sáng sủa về xử lí nợ của Ai len khiến đồng GBP cũng mất giá theo.
- 16.30 chiều nay sẽ có tin về con số GDP sửa đổi quý 3/2011 của Anh, dự báo có thể vẫn giữ mức cũ, bình thường. Tin tức về con số ban đầu tình hình đầu tư kinh doanh có thể giảm nhẹ, không tốt. Nhưng chỉ số dịch vụ lại được dự báo tăng khá.
- Dự báo cặp GBP/USD hôm nay có thể dao động trong khoảng 1.5660 đến 1.5950.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | www.sosblog.com

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang