Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 3/10/2011, 12:58

kienvang
Thiếu Tướng
avatar
Thiếu Tướng

[ »] Câu được cá trê khổng lồ dài hơn 2,5m


Một người đàn ông tên là Jon Avery, 31 tuổi vừa mới câu được con cá trê khổng lồ có trọng lượng lên tới 111,13 kg trên dòng sông Ebro chảy qua thành phố Zaragoza, Tây Ban Nha.

Anh Jon Avery ở thành phố Winscombe, Vương quốc Anh câu được chú cá da trơn khổng lồ này trong một chuyến du lịch hè ở Tây Ban Nha. Con cá này có trọng lượng lên tới 111,13 kg và dài 2,51 mét.


Đây là chú cá da trơn “khủng” nhất được câu bởi một người Anh.

Phải mất tới gần 15 phút cùng với sự hỗ trợ của 5 người khác Avery mới có thể hạ gục được chú cá khủng này. Avery chia sẻ rằng, anh chưa bao giờ câu được con cá nào to như thế này trước đó và con cá này trông giống một “chiếc xe ô tô cỡ bé”.

Một hướng dẫn viên địa phương tên là Jason Ingley chia sẻ rằng: “Đây là con cá da trơn lớn nhất từng câu được ở Tây Ban Nha và là con cá da trơn lớn nhất trong lịch sử được câu bởi một người Anh”. Ông còn khẳng định chắc chắn rằng 99% con cá này đã được câu bởi một người khác vào năm 2006 tại đây và lúc đó nó có trọng lượng khoảng 100kg.

Dòng sông Ebro chảy qua thành phố Zaragoza, là một điểm yêu thích của những người câu cá khắp nơi trên thế giới bởi dòng sông này nổi tiếng có nhiều cá da trơn khổng lồ.


Chú cá này trông giống một “chiếc ô tô cỡ bé”.

Mới đây, một người đàn ông có tên Chris, 35 tuổi, người Anh đã bắt được con cá trê bạch tạng có trọng lượng lên tới 88,2 kg và dài 2,4m tại sông Ebro, gần Barcelona.

Hiện tại kỷ lục thế giới của cá da trơn khổng lồ là con cá da trơn nặng 293 kg từng được bắt tại sông Mekong, Thái Lan vào năm 2005.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang