Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 26/10/2011, 11:36

kienvang
Thiếu Tướng
avatar
Thiếu Tướng

[ »] Văn Mai Hương chảy máu cam vì quá lo lắng


Suốt 1 tuần tập luyện căng thẳng và những sự cố không may xảy ra trước giờ khai màn Cặp đôi hoàn hảo đã khiến Văn Mai Hương bệnh cũ tái phát.

Được khán giả bình chọn là cặp thí sinh được yêu thích nhất ngay từ đêm thi đầu tiên,song đối với Văn Mai Hương và Phạm Văn Mách bên cạnh niềm vui là áp lực rất lớn. Cả hai đều hiểu khán giả đang kỳ vọng rất nhiều ở họ và vì thế, họ phải cố gắng làm tốt hơn nữa để không làm phụ sự chờ đợi.

Bước vào đêm thi thứ 3 với tâm trạng hồi hộp và lo lắng, Văn Mai Hương liên tiếp gặp sự cố về trang phục. Chiếc váy được thiết kế ngỡ như chuẩn từng đường kim mũi chỉ bỗng dưng bị hỏng khóa ngay trước giờ khai màn khiến nữ ca sĩ 16 tuổi không khỏi sốt ruột. Chiếc váy đã được sửa gấp cho kịp màn trình diễn, nhưng khi chuẩn bị bước lên sân khấu, Văn Mai Hương đột nhiên chảy máu cam. Nữ ca sĩ bật khóc khiến ban tổ chức vô cùng hoang mang, nhưng rất may mọi việc không quá nghiêm trọng. Cô đã hoàn thành tốt phần trình diễn của mình trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Á quân Vietnam Idol cho biết, thi thoảng cô cũng bị chảy máu cam nhưng thường là những lúc bị căng thẳng hay lo lắng quá độ. Trong suốt tuần tập luyện vừa qua, Văn Mai Hương đã không ngớt lo cho phần trình diễn của Phạm Văn Mách và càng cảm thấy căng thẳng khi thấy các cặp thí sinh khác hoàn thành tốt phần thi của họ với số điểm cao từ ban giám khảo. Tâm trạng sợ sệt, cộng với những sự cố không may về trang phục khiến nữ ca sĩ họ Văn bị chảy máu cam đột ngột.

Mặc dù có một đêm thi không mấy ấn tượng so với hai tuần trước, song trả lời phỏng vấn ngay sau khi hoàn thành phần thi của mình, Văn Mai Hương vẫn vui vẻ cho biết, cô hài lòng với những gì đã thể hiện và điều khiến nữ ca sĩ cảm thấy vui nhất là cô đã cầm được máu trước khi bước lên sân khấu, bởi nếu không cô nàng sẽ khó lòng thể hiện trọn vẹn phần thi của mình.


Bị một trang báo mạng “chụp mũ” là thiếu thân thân thiện, song những người tiếp xúc với Văn Mai Hương đều có chung nhận xét, nữ ca sĩ 16 tuổi này rất dễ thương và dễ gần. Nàng Á quân Idol không ngại bị chụp lại khoảnh khắc “bông trắng bịt mũi”. Thậm chí, cô còn cười tươi trước ống kính như thể không có chuyện gì xảy ra.
– Ngay khi bắt cặp cùng lực sĩ Phạm Văn Mách trong ‘Cặp đôi hoàn hảo’, nhiều người đã lo chị và anh Mách không có nhiều lợi thế bằng các thí sinh khác, nhưng đến nay mọi chuyện đã ngược lại, chị thấy thế nào?
Việc không được chờ đợi đã trở thành lợi thế cho anh Mách và những gì đang diễn ra khiến tôi thực sự rất vui mừng, bởi anh Mách là một người hát tốt và say mê âm nhạc. Anh ấy xứng đáng nhận được sự ngưỡng mộ như vậy.
- Trước khi được xếp cặp với anh Mách, chị đã có những suy nghĩ như thế nào về “đối tác”?
Tôi rất bất ngờ, nhưng tham khảo qua êkip của mình tôi được biết anh Mách hát tốt nên cũng yên tâm hơn. Sau đó chúng tôi bàn bạc kỹ về điểm mạnh và điểm yếu của cả hai để chọn những bài hát phù hợp. Rõ ràng về ngoại hình, đôi của tôi không được cân đối nhưng trong cái khó đôi khi lại có những thuận lợi hơn đấy. (Cười)
– Theo dõi các đêm thi, mọi người quá bất ngờ và thực sự khâm phục giọng hát ngọt ngào của anh Mách, trong khi đó chị là ca sĩ chuyên nghiệp mà hiệu ứng khán giả dành cho chị lại có vẻ không cao. Chị nghĩ sao?
Tôi xác định cuộc thi này phải có những tiết mục ấn tượng để lại trong lòng khán giả, và trên hết là hỗ trợ cho thí sinh để làm sao anh Mách luôn có sự tự tin và thành công. Tôi không có ý định thể hiện cái tôi của mình trong cuộc thi này, bởi kết quả bình chọn mỗi vòng thi mới là quan trọng và như bạn đã thấy, chúng tôi bước đầu cũng đã khẳng định điều ấy. Hơn nữa đây là cuộc thi dài, mọi thứ vẫn còn ở phía trước, nếu bạn nổi trội hơn bạn diễn của mình mà đôi của bạn bị loại sớm, tôi nghĩ đấy không phải là một sự thành công.
– Trong suốt quá trình tập luyện, chị và anh Mách đã đưa ra những ý tưởng nào?
Thường thì đôi của tôi chọn bài bao giờ cũng đặt khả năng ca hát của anh Mách lên tiêu chí đầu, bài hát có phù hợp với giọng anh ấy không, anh ấy có thoải mái và yêu thích nó không. Sau đó mới đến lượt tôi tìm sự phù hợp để hòa giọng, bởi những gì anh Mách thể hiện được mới là điều quan trọng nhất. Rất nhiều bài hát tôi thể hiện tốt hơn, nhưng tôi không chọn cũng vì có lý do.

- Ngoài giọng hát, cuộc thi cũng cần sự kết hợp nhiều yếu tố khác. Anh chị có phải nghĩ ra những chiêu trò gì để thu hút khán giả?
Cái này không phải thế mạnh của chúng tôi nên “tốt khoe, xấu che”. (Cười lớn). Tôi nghĩ trước tiên đây vẫn là cuộc thi hát nên chúng tôi cứ tập trung vào hát trước đã. Cuộc thi còn dài, còn nhiều thứ bất ngờ phía trước mà khán giả đáng chờ đợi từ cặp đũa lệch này.

- Đến với cuộc thi, chị đặt mục tiêu nào, và theo chị cặp nào sẽ là ứng viên nặng ký trong cuộc đua hấp dẫn này?
Chẳng ai đến với cuộc thi lại mong muốn về sớm, nhưng chúng tôi chỉ xác định sẽ đi đến tận cùng của cuộc thi thôi. Trong đó, tôi kỳ vọng và cặp đôi của anh Xoay, chị Hà Anh, anh Trấn Thành.
– Không đặt nặng vấn đề giải thưởng, nhưng sau vòng thi đầu tiên mọi người thấy chị có vẻ bị áp lực. Điều này có xuất phát từ việc anh Mách tỏa sáng hơn chị trên sân khấu?

Như đã nói, áp lực này là sự lo lắng của tôi cho anh Mách bởi anh ấy là người ít kinh nghiệm sân khấu hơn tôi. Nếu anh Mách tỏa sáng được thì còn gì bằng, tôi nghĩ song ca là một sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 người, nên không cần phải ai tỏa sáng hơn ai. Một tiết mục thành công đã
nói lên nhiều điều, nếu bạn chỉ đòi tỏa sáng hơn người kia thì chắc gì đã là một tiết mục thành công.

- Sau đêm thi thứ 2, nhiều thí sinh cũng như khán giả tỏ ra thất vọng về cách chấm điểm của ban giám khảo. Là người trong cuộc, chị thấy sao?
Tôi cho rằng đây là một show truyền hình thực tế, mỗi giám khảo là mỗi cá tính, nhờ thế chương trình trở nên thú vị . Cảm nhận của mỗi cá nhân khác nhau, không thể làm hài lòng tất cả mọi người được.
– Nếu ban giám khảo đánh giá không đúng những gì mà đôi của chị đã thể hiện, chị nghĩ sao?
Vẫn còn hàng triệu khán giả ở đấy để cùng đánh giá và bình chọn mà.

- Từng đi thi hát và trải qua rất nhiều vòng thi đấu, tiêu chí để chị đánh giá cao ban giám khảo là gì?
Nói lên những điểm yếu để thí sinh làm tốt hơn qua từng vòng.

- Thường các gameshow hay bị nghi ngờ có sự sắp đặt giải thưởng trước, chị có nghe nói gì về cuộc thi này?
Tôi có nghe qua, nhưng tin đồn thì vẫn chỉ là tin đồn thôi nên tôi cũng không để ý lắm việc này.

- Thông tin chị là người không thân thiện trước đó có làm ảnh hưởng tinh thần của chị?
Tôi nghĩ sự việc đó ai đọc cũng hiểu lý do vì sao. Là nghệ sĩ, tôi cần có trách nhiệm để bảo vệ hình ảnh của mình trước khán giả, đó là phản ứng của tất cả nghệ sĩ khi hình ảnh của mình chưa được chỉnh chu mà thôi. Lúc đầu tôi hơi buồn vì thông tin sai lệch, nhưng khi biết khán giả hiểu và ủng hộ mình thì mọi chuyện đã trôi qua rất nhanh.

- Không phủ nhận tham gia gameshow, hình ảnh của chị đến với khán giả rộng hơn, nhưng show ca hát của chị cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nhiều. Chị cân bằng giữa quảng bá hình ảnh và kiếm tiền thế nào?
Cũng không có gì nặng nề ngoài việc tôi bị hủy rất nhiều show khác vì lịch của cuộc thi, nhưng đổi lại tôi vẫn được hát nên thấy vui.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Forumotion.com | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang