Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 19/11/2011, 10:40

007
Đại Úy
avatar
Đại Úy

[ »] Chê bai Brad Pitt, Hoa Hậu Thu Thủy bị ‘ném đá’


Lỡ miệng chê Brad Pitt, hoa hậu Thu Thủy bị dân cư mạng ném đá không thương tiếc.


Sự kiện gia đình Brad Pitt- Angelina Jolie xuất hiện tại Việt Nam khiến hàng nghìn người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và sung sướng. Những hình ảnh của gia đình nổi tiếng nhất thế giới liên tục được các phương tiện thông tin cập nhật.

Những người may mắn được tiếp xúc với gia đình nổi tiếng này đều tỏ ra mãn nguyện và hết lời khen ngợi bởi sự giản dị và thân thiện của họ.


HH Thu Thủy

Trước sự kiện này, hoa hậu Thu Thủy cũng nhanh chóng tỏ ra là người am hiểu và tinh tế khi nắm bắt nhiều thông tin về cặp vợ chồng nổi tiếng này. Cô đã có ngay một đoạn bình luận về họ, đặc biệt là vai trò và sự nghiệp của của người trụ cột gia đình - Brad Pitt.

Theo hoa hậu Thu Thủy, ngoài vẻ đẹp trai ra thì người hùng thành Troy dường như không có một thông điệp gì cho xã hội:

"Chả ai dại mồm đi chê Brad Pitt xấu, nhưng cái đẹp khi đã được nâng lên một tầm cao nhất định, có một lượng fan hâm mộ nhất định, thường phải chuyển tải một thông điệp nào đó, chẳng hạn như những giai điệu đẹp của The Beatles ngày nào đã thổi niềm tin vào một thế hệ thanh niên lạc lối, cặp chân dài hay bộ ngực của những minh tinh siêu mẫu trở thành ngôi sao dẫn đường cho những chiến dịch phòng chống ung thư hay giảm đói nghèo ở tận châu Phi. Trong khi đó, vẻ đẹp của Brad Pitt, người hùng thành Troy thuở nào, giờ đây chưa bao giờ mịt mờ về mặt thông điệp đến thế".

Cô cũng lật lại quá khứ, cái thời Brad Pitt mới bước chân vào kinh đô điện ảnh Hollywood để kiếm tìm vinh quang: "Như nhiều nghệ sĩ mong tìm một cơ may tại kinh đô điện ảnh, Brad Pitt đã từng trầy trật nhiều năm lăn từ những vai diễn nhỏ trong các phim truyền hình (thậm chí cả sitcom) cho đến các vai chạy qua màn hình. Chắc chẳng ai muốn liên tưởng hoặc xem lại hình ảnh của Brad Pitt kể cả chính anh...".


Và khi nhắc lại sự khởi đầu không mấy thuận lợi của người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh, dường như hoa hậu Thu Thủy muốn khẳng định rằng: "Đẹp là thế, điển trai và gợi tình là thế mà cũng phải mất ngót nghét chục năm để sự nghiệp diễn xuất của anh thực sự cất cánh (1987 đến 1995)...".

Tiếp sau đó, Thu Thủy cũng liệt kê lại những người đàn bà đã đi qua cuộc đời Brad Pitt, và cô cho rằng với những người đàn bà đó Brad chỉ giống như một thứ phụ kiện và rất mờ nhạt.

Nhưng suy nghĩ chủ quan của cô hoa hậu này khi đến với công chúng đã nhận được những phản hồi khá gay gắt. Họ cho rằng những vất vả mà Brad trải qua để có được thành công chính là tài năng thật sự chứ không phải giống như mấy cô người mẫu, ca sỹ chỉ cần có chút nhan sắc, sẵn sàng lột đồ khoe ngoại hình là có thể thành 'sao'.

Độc giả kimdungmc@yahoo.combức xúc chia sẻ: "Tôi không hiểu Hoa hậu Thu Thủy nghĩ sao mà mỉa mai khi nói rằng Brad đẹp trai là thế mà cũng phải ngót nghét chục năm để sự nghiệp cất cánh. Lẽ ra điều đó càng chứng tỏ anh ấy đã thực sự đi lên bằng tài năng của mình chứ không phải nhờ ngoại hình trời cho. Có lẽ cô hoa hậu này không nên phát ngôn linh tinh để người khác đỡ cảm thấy bực mình".

Độc giả mykii14@yahoo.comcũng gay gắt phản hồi: "Cách hành văn của cô hoa hậu này rất lủng củng, ý trước và ý sau đá nhau chả hiểu cô định viết gì? Chồng cô và kể ra tất cả đàn ông cô đều chê tuốt. Thấy cô từ khi ly dị đến giờ toàn nổi bật với những phát ngôn gây shock và ăn mặc hở hang, thuốc lá phì phèo. Chắc lâu lâu cô muốn mọi người vẫn nhớ cô thôi. Một Brad Pitt bên cạnh Jolie và các con nhỏ đủ nói lên tất cả. Phải là người đàn ông thế nào mới có được sự hy sinh lớn thế chứ. Những khi Jolie đi đóng phim chính Brad ở cạnh chăm con. Tôi nghĩ cô ta không hiểu được sự hy sinh của đàn ông trong cuộc sống gia đình. Quen cách nhìn là người đẹp thì đàn ông phải làm nô lệ mới gọi là không nhạt. Viết bài thế quả là nhạt!"

Bên cạnh đó, nhiều độc giả cũng cho rằng, hoa hậu Thu Thủy lại thích "giở trò" để đánh bóng tên tuổi. Độc giả phihung_o171@yahoo.com.vn viết: "Lại thích đánh bóng rồi. Hãy nhìn cuộc sống của họ mà xem, quá hạnh phúc. Bên Mỹ có hẳn Viện hàn lâm Điện ảnh người ta còn công nhận Brad Pitt là 1 ngôi sao lớn vậy mà cô hoa hậu hết thời này lên mạng viết linh tinh thiếu suy nghĩ quá".

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang