Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 21/4/2012, 15:35

kienvang
Thiếu Tướng
avatar
Thiếu Tướng

Đồng hồ của Thủy Tiên trị giá 3.529.800.000 đồng


Để có con số chính xác này cho độc giả, phóng viên đã đi sâu tìm hiểu. Và sự thật cho thấy Thủy Tiên không "nổ" như một số trang tin đã nhận định.


Khá vất vả, cuối cùng phóng viên đã tìm ra địa chỉ của cửa hàng sang trọng, nằm trên một con đường sầm uất bậc nhất TP.HCM, nơi đã bán cho Công Vinh chiếc đồng hồ Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch.

Chúng tôi đã được cửa hàng cho biết giá trị thật của chiếc đồng hồ, cùng nhiều thông tin liên quan rất thú vị…

Theo lời một đại diện của cửa hàng, hiện tại ở Việt Nam chỉ có 2 chiếc đồng hồ Bvlgari Serpenti 7 Coli Wach. Cả hai chiếc đồng hồ rất đắt tiền, có xuất xứ từ Ý, đều được của hàng này nhập về.


Cận cảnh vẻ đẹp lộng lẫy chiếc đồng hồ "sinh đôi" với đồng hồ của ca sĩ Thủy Tiên. Ngoài chiếc đồng hồ mà Thủy Tiên đang sỡ hữu, chiếc đồng hồ đang nằm trong tủ kính này là chiếc thứ hai hiện có tại Việt Nam.

Cách đây ít hôm, tiền vệ Công Vinh đã đến cửa hàng mua một trong hai chiếc đồng hồ có kiểu dáng độc đáo và được làm bằng chất liệu đắt tiền này, để tặng cho ca sĩ Thủy Tiên. Chiếc đồng hồ còn lại, hiện vẫn đang được cửa hàng bày bán, chờ chủ sỡ hữu.

Chỉ tay về phía chiếc tủ kính dày cộm, được khoá cẩn thận, nằm ngay chính giữa của cửa hàng, người đại diện của cửa hàng cho biết: “Đó là chiếc đồng hồ giống hệt chiếc đồng hồ mà Công Vinh đã mua”.


Chiếc đồng hồ "sinh đôi" với chiếc đồng hồ của Thủy Tiên nằm trong chiếc tủ kính của cửa hàng.

Dưới ánh đèn vàng, chiếc đồng hồ lộng lẫy: 7 vòng xoắn nối tiếp nhau sáng loáng ánh vàng; được chạm trổ hàng trăm viên kim cương, lấp lánh những tia sáng của dãy quang phổ… Điểm đặc biệt nhất, ngay nút điều chỉnh giờ, là một viên ruby màu hồng nhạt. Vị đại diện cho biết chất liệu làm “dây” chiếc đồng hồ là vàng “hồng” 18K.

Đại diện của cửa hàng cho biết giá trị của chiếc đồng hồ này, với 10 chữ số dài ngoằng, có thể làm “choáng váng” bất kỳ người nào: 3.529.800.000 đồng (Ba tỷ năm trăm hai chín triệu tám trăm ngàn đồng)! Sau đó, sợ phóng viên nghe nhầm, vị này đã cẩn thận ghi 10 chữ số đó lên một tấm danh thiếp.


Giá của chiếc đồng hồ Bvlgari Serpenti 7 được đại diện cửa hàng ghi trên tờ danh thiếp.

Chiếc đồng hồ trên tay của Thủy Tiên có giá bán 3.529.800.000 đồng.

Phóng viên thắc mắc vì sao hai chiếc đồng hồ giống hệt nhau, nhưng chiếc đồng hồ đang nằm trong tủ kính kia lại có giá kém đến gần 500 triệu, so với giá “4 tỷ” của chiếc đồng hồ mà ca sĩ Thủy Tiên đang sỡ hữu, đại diện cửa hàng giải thích: “Đây là mẫu hàng mới và hiếm trên thế giới. Anh Công Vinh đã đặt chúng tôi mang từ Ý về, chứ không phải hàng đang có sẵn tại Việt Nam. Để có chiếc đồng hồ này sớm nhất nên anh ấy đã chấp nhận trả giá cao hơn. Chiếc đồng hồ trong tủ kính mà anh thấy, mới được nhập về sau đó…”.

Như vậy, đã có câu trả lời chính thức cho những nghi ngờ, đồn đoán thiếu cơ sở rằng Thủy Tiên cố tình “đôn” giá trị của chiếc đồng hồ lên con số 4 tỷ để tạo đẳng cấp và đánh bóng tên tuổi của mình.

2on 22/4/2012, 21:00

minhpham4r
Trung Tá
avatar
Trung Tá

Re: Đồng hồ của Thủy Tiên trị giá 3.529.800.000 đồng


Ôi trời ạ, một con số khiếp khủng. Đeo cái này ra đường chắc phải dẫn theo 2-3 thằng bảo vệ nữa mới an tâm được.

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang