Cntt-k3 Thế giới Công nghệ thông tin


1on 19/12/2014, 05:51

acuzi2
ADMIN
acuzi2
ADMIN
https://baovy.forum-viet.com/

[Clash of Clans] Hướng dẫn Xây nhà, bo nha, đi đánh... Empty [Clash of Clans] Hướng dẫn Xây nhà, bo nha, đi đánh...


1. Ae chơi game chú ý trong game mới vào clash of clan (hay gọi tắt là coc) sẽ hướng dẫn và giúp mình thực hiện vài nhiệm vụ trong game. trong đó có những nhiệm vụ dùng gem (kim cương xanh). Ae thực hiện nhiệm vụ. Nhưng mình giới thiệu sơ qua. Gem là loại kim cương kiếm được qua hoàn thành các nhiệm vụ rất ít nhưng là loại giúp tăng đốc độ sản xuất. tăng tốc độ nâng cấp và mua buider. gem chỉ có thể có nhiều khi nạp tiền mà nạp tiền là rất tốn nên mình khuyên ae nên để dành gem cho việc mua buider huts (nông dân giúp xây nhà, khi mới vào coc chỉ cho 2 buider, 5 buider là max, buider thứ 3 mua mất 500 gem, thứ 4 mất 1000 gem, thứ 5 mất 2000 gem). Vậy nên ae hãy để dành số gem ít ỏi để mua buider nhé, buider có tính lâu dài hơn.

2. Khi mới vào game ae chơi chú ý hạn chế trong việc nên hall (nhà chính to đùng ý) vì nên hall càng cao tỷ lệ kiếm được gold càng ít. 1 ví dụ cơ bản: nếu ae đang ở hall 5 mà đánh nhà hall 5 nhà ngta có 1tr ae sẽ sreach dk 200k gold. nhưng nếu ae hall 5 đánh nhà hall 4 mà nhà ngta có 1tr ae sreach dk 150k gold. như vậy tỷ lệ giảm đi. yếu đánh mạnh sẽ thấy nhiều tiền còn mạnh đánh yếu thì % gold giảm dần.

3. Kinh nghiệm nâng cấp khi lên hall:

3.01. ae nâng ngay nhà laboratory (đây là nhà nâng cấp quân. nâng quân sức mạnh, máu, tốc độ, hay còn gọi là nâng sao *)

3.02 ae nâng ngay kho chứa gold và elixi (để có thể dự trữ được nhiều gold và elixi hơn).

3.04 Ae nâng mortar. winrar (là 2 loại súng có khả năng thủ thành cao, và dame lan).

3.05 Ae lên wall (tường bao đó, wall càng cao thủ càng chắc nhà).

[Clash of Clans] Hướng dẫn Xây nhà, bo nha, đi đánh... Images?q=tbn:ANd9GcRMdgrjEaa78AX1nMFNbj_IiCnfUHjIg_ZdgYWfJ7NhTheJkZhG

3.06 Ae lên nhà clan để có thể vào các liên minh (để giao lưu bạn bè học hỏi và được mọi người giúp quân khủng thủ nhà tốt).

3.07. Ae lên army camp (đốm lửa giúp tăng thêm số lượng quân đi đánh, max là 240 slost).

3.08 Ae lên nhà barrack để xin quân khủng đi đánh.

3.09 Tiếp tục lên theo thứ tự súng canon, archer, tesla, air defence.

[Clash of Clans] Hướng dẫn Xây nhà, bo nha, đi đánh... Clash+of+Clans+Archer+Tower

3.10 ae lên nhà spell factory (đây là nhà xin loại thuốc, cái thứ nhất màu xanh nước biển là giựt sét, cái thứ 2 màu vàng là tăng máu, cái thứ 3 màu tím là tăng tốc độ, dame, cái thứ 4 màu xanh lá mạ là chạy xuyên thành cho lính, cái thứ 5 màu xanh nhạt là làm băng, đông cứng vị trí mình thả).

3.11. Khi lên hall 8 ae tiết kiệm elixi dark, hall 8 chưa có nhà sản xuất nên chỉ cướp mới có tài nguyên nè để lên King (ông vua trong game). lên Hall 9 ae sẽ có nhà sx elixi dark thì ae nâng lên full càng tốt rồi lên queen (hoàng hậu trong game).
Sau khi hoàn thiện các bước nâng từ 3.1 đên 3.10 thì ae hãy lên hall nhé, như vậy nhà sẽ khủng vì lên cao khó kiếm gold.

4. kinh ngiệm bo nhà, xây nhà: Vấn đề này luôn là vấn đề muôn thuở vì mỗi ng có 1 cách bo riêng nhưng chung qui cách bo chia làm 2 loại:

LOẠI I: ae hay áp dụng nhất. loại vừa thủ nhà vừa giữ tài nguyên: .

- Đầu tiên ae bỏ nhà hall ra ngoài (nhà chính bỏ ra ngoài cho họ đánh, khi đánh sẽ tụt cúp và mất 1k gold, 1k elixi, gold và elixi mất rất ít, nhưng khi nhà hall bị nổ ae sẽ được bảo vệ nhà trong vòng 6 tiếng, nếu bị đánh 100% thì dk bảo vệ trong 24h nhưng với điều kiện ae k mang quân đi đánh người khác hoặc dò người khác.

- Thứ 2: AE xây nhà chia các kho gold ra nhiều vị trí khác nhau, xa nhau 1 chút mỗi kho có sự bảo vệ của các loại súng, đặc biệt là winrar nhé, mà ae lưu ý không nên xây mortar, winrar quá sát nhau vì họ dùng spell giựt sét là nổ hết.

Ưu thế loại nhà này nếu nhà nâng được như bước 3 bên trên ổn ổn thì ae nhiều lắm cũng chỉ mất 25, 50, 75 % trong các trường hợp quân khủng và yếu (trường hợp 75% và 100% rất hi hữu ít có nếu không gặp quân quá khủng). ae có thể giữ tài nguyên thành công.

Nhược điểm: mất cúp. nhưng điều này không quan trọng khi ae mới leve thấp và chưa cần đua cúp. đua cúp chỉ xảy ra khi ae lên tầm hall 10 gần như full 75% súng ống.
xem thêm: game au mobile

LOẠI II: cày cúp và đua cúp. Loại này chỉ áp dụng cho các ae muốn đua cúp có thứ hạng trong game như top 1 đến 200 thế giới.

dưới đây là cách bo nhà loại II

Ae xây nhà bỏ nhà hall vào trong bảo vệ kỹ càng, còn các loại kho gold, elixi, elixi dark bỏ ra ngoài cho cướp thoải mái, nhà chia ô, chia khu thành 3 hoặc 4 vị trí cân bằng nhau sao cho bảo vệ nhà và nhà hall được tốt nhất.

Ưu điểm: giữ cúp tốt.
Nhược điểm: mất tài nguyên nhiều. nhưng hầu như ng đua cúp nâng full gần hết nên tài nguyên hầu như không cần đến.

5. Kinh nghiệm khi đi đánh.

Khi đi đánh ae có rất nhiều cách đánh nhưngg theo mình thấy nếu đánh để kiếm gold và elixi thì như thế này là ổn. 12 ganit, 1 healear, 10 boom còn lại chia đều babaria, archer, gobin. ở mức độ hall yếu có thể giảm 8-10 giant hoặc không dùng healear. Đây là cách đánh của mình còn mọi người có cách đánh khác cứ áp dụng.

6. Cách kiếm gem để mua buider hút:

- Làm các nhiệm vụ sau: (mình chỉ nói các nhiệm vụ nhiều gem nhé, còn các nhiệm vụ khác ae tự làm)

lên cúp 1250 nhận 450 gem, ae vô tư mua buider 3 nhé.

lên 2000 cúp nhận 250 gem, 2600 cúp nhận 1000 gem, 3200 cúp nhận 2000 gem.

góp quân cho ae clan 25.000 quân nhận 250 gem.
thủ nhà thành công 5000 lần được 100 gem

diệt 1 xbow nhận 50 gem, 250 xbow nhận 100 gem, 2500 xbow nhận 200 gem

diệt 1 inferno tower nhận 100 gem, 250 nhận 200 gem, 5000 nhận 1000 gemKhách viếng thăm Bạn đã ghé thăm acuzi chưa ? Mời bạn ghé qua xem thử nhé, cảm ơn bạn đã quan tâm :
[Clash of Clans] Hướng dẫn Xây nhà, bo nha, đi đánh... BalloonquotationFacebook
[Clash of Clans] Hướng dẫn Xây nhà, bo nha, đi đánh... Balloonquotation Các bài viết
[Clash of Clans] Hướng dẫn Xây nhà, bo nha, đi đánh... BalloonquotationQuyên góp ủng hộ Diễn Đàn

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »<div style="background-color: none transparent;"><a href="http://www.adamazer.com/" title="">amazon banners</a></div>

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang